Share Acc Truy Kích Miễn Phí

Theo đuổi 2

Hãy sở hữu cho mình hàng trăm game Đuổi hình bắt chữ được admin cập nhật và chia sẻ miễn phí ngay tại trang này. Bạn đang chơi game Truy kích – một game bắn súng FPS hấp dẫn không kém gì CF? Nhưng vấn đề của bạn là tìm kiếm một acc Truy Kích tốt hơn để có những trải nghiệm mới?

Nếu vậy thì ngay sau đây chúng tôi xin cập nhật danh sách Acc game Truy Kích Miễn Phí được cập nhật liên tục hàng ngày. Điều đặc biệt là bạn không cần thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp vẫn có thể truy cập và trải nghiệm mượt mà.

Chia sẻ Acc theo đuổi mới nhất (Cập nhật năm 2020)

Theo đuổi 2

Tại sao chúng ta cần có Acc Pursuit để làm gì khi chúng ta có thể dễ dàng tạo một tài khoản miễn phí, nhanh chóng trong game? Lý do là vì những game truy kích này đã chơi lâu nên sẽ có khá nhiều vật phẩm ngon như súng, skin.

Ở đây mình chia sẻ ngẫu nhiên cho từng người, nên việc có được nick Truy Kích hay hay không là do hên xui, không có sự sắp đặt. Ai may mắn có thể nhận được nick full Gun và Skin, full tiền, trăm nghìn vàng. Ai không may mắn bằng vẫn là nick Truy Kích có súng và skin ngẫu nhiên khác với những người chơi khác trong cộng đồng.

Cách nhận Acc Pursuit ngay tại đây

Vậy làm cách nào để có được nick game Truy Kích VIP nhất? Thông thường, bạn sẽ lên google tìm kiếm và nhận được hàng trăm kết quả đúng không? Nhưng bạn đã sử dụng bao nhiêu biệt danh, hoặc bạn đã từng đăng nhập thành công chưa?

Đó là do lượng người tìm Acc quá đông, dẫn đến việc người tìm Acc đầu tiên lấy nick trước rồi đổi mật khẩu, khiến những người đến sau không còn gì để chơi.

Chia sẻ acc Pursuit 2020
Hình ảnh 1 con Acc Pursuit khá ngon, chưa ai dùng

Hiểu được điều này, mình đã nghĩ ra cách không công bố danh sách Acc nữa mà thay vào đó, bạn cần thực hiện đúng các thao tác sau để có được Acc Pursuit.

  • Bước 1: Chia sẻ bài đăng này trên Facebook một cách công khai.
  • Bước 2: Comment tên, email của bạn kèm theo các tính năng của tài khoản bạn mong muốn (ví dụ: Server, SVIP, súng …)

Sau khi mình kiểm tra các bạn đã chia sẻ và bình luận như trên thì sau khoảng 12h, admin sẽ gửi vào hộp thư email của bạn một tài khoản truy cập miễn phí, vẫn sử dụng được. Việc của bạn là sử dụng tên người dùng và mật khẩu để vào game và đăng nhập thôi. Người may mắn sẽ có thông tin tài khoản trắng, có thể thay đổi thông tin cho an toàn.

Xem thêm: Nhận Acc Liên Quân full tướng

Tóm lược

Mình cho các bạn theo đuổi khá nhiều Acc nhưng số lượng share có hạn thôi. Vì vậy ngay bây giờ nếu bạn đang đọc bài viết này mà vẫn chưa thấy hết nick chia sẻ này thì hãy nhanh tay Share bài viết này và comment để nhận Free nhé. Chúc bạn vui vẻ.

Xem thêm những bài về : Share Acc Game

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com