Share Acc QQ Miễn Phí Cập Nhật 2020

tài khoản qq miễn phí

Chia sẻ tài khoản QQ Mới nhất năm 2020

Hãy chia sẻ với mọi người danh sách nhiều hơn 460 Acc QQ được admin cập nhật và chia sẻ miễn phí hàng ngày tại đây. Có thể bạn chưa biết nhưng tài khoản QQ rất phổ biến không chỉ ở Trung Quốc mà còn cả cộng đồng game thủ Việt Nam. Lý do là vì có rất nhiều game cũng như game lậu yêu cầu đăng nhập nhiều hơn bằng nick QQ. Vì vậy mình tạo bài viết này để tặng các bạn toàn bộ 460 Acc QQ mới nhất còn sử dụng được.

Giới thiệu Acc QQ

tài khoản qq miễn phí

QQ là một dạng tài khoản của ứng dụng cùng tên do Tencent, ông trùm làng game Trung Quốc phát triển. Ứng dụng này không chỉ cung cấp khả năng nhắn tin, gọi điện miễn phí như một mạng xã hội mà còn có thể dùng để đăng ký, đăng nhập nhiều Game khác nhau. Đặc biệt mình thấy các game nổi tiếng thì có chỗ cho các bạn dùng tài khoản QQ để đăng nhập nên đội ngũ acc QQ phổ biến rất lớn, kể cả ở Việt Nam.

Từ năm 2018 trở đi, việc tạo tài khoản QQ rất dễ dàng, chỉ cần số điện thoại và email là có thể tạo nick QQ ngay lập tức. Nhưng nhiều năm sau, do cơ chế bảo mật mới, không thể tạo tài khoản QQ được nữa. Cho dù bạn đã đăng ký bằng ứng dụng QQ hay tạo trực tiếp trên trang web của nó, vẫn không thể xác minh số điện thoại. Cách duy nhất còn lại là nhờ ai đó có số điện thoại Trung Quốc đăng ký cho họ.

Đó là lý do tại sao tôi chia sẻ tài khoản QQ của bạn với bạn. Anh em nào đang cần gấp nick QQ để đăng nhập vào game thì nên đọc bài viết này để rinh một em nhé acc QQ miễn phí Xin vui lòng.

Xem thêm: Cách tải PUBG Mobile Trung Quốc

Đăng ký Acc QQ (Đã xác minh) Tại đây

Thực đơn Nick QQ miễn phí Mình đã đăng ký bằng tay cẩn thận, và đặc biệt là nó đã được xác minh bằng số điện thoại Trung Quốc từ trước nên không lo đăng nhập không thành công. Việc của bạn bây giờ là làm theo các bước mà admin yêu cầu để có thể nhận tài khoản miễn phí ngay hôm nay. Mình không cập nhật công khai vì các tài khoản QQ này hiện nay rất hiếm, chia sẻ công khai sẽ bị đổi mật khẩu rất nhiều nên phải chia sẻ cho từng người dùng để tiện hơn.

  • Bước 1: Hãy chia sẻ bài viết này lên Facebook hoặc bất kỳ mạng xã hội nào khác.
  • Bước 2: Comment email của bạn bên dưới và đợi 10 tiếng sẽ có email gửi tài khoản và mật khẩu đăng nhập cho bạn.

Chia sẻ Nick QQ Miễn phí và các ghi chú khác

share acc qq

  • Acc QQ có thể dùng để đăng nhập một số game Trung Quốc như QQ Speed, Vương Giáp Vinh Diệu, CF Mobile và một số game lậu khác mà mình cập nhật. Nhưng rất tiếc sẽ có một số game yêu cầu bạn phải xác minh danh tính 2 lần bằng chứng minh thư.
  • Bạn không nên thay đổi mật khẩu của mình mà hãy sử dụng mật khẩu mặc định do admin cung cấp, tránh bị lộn xộn sẽ khó lấy.
  • Bạn nên tải và sử dụng ứng dụng QQ sau khi đã nhận được tài khoản mà mình gửi về để dễ dàng đăng nhập vào game (file APK tại đây). Một lần đăng nhập vào ứng dụng QQ sẽ giúp bạn không phải nhập lại tài khoản và mật khẩu khi chơi các Game khác.

Xem thêm những bài về : Share GiftCode

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com