Rourke – Hướng dẫn cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Lão tướng lạc quan mùa 13.

Người ta thường quên rằng Rourke – Quận trưởng, luôn rạng rỡ với sức sống. Đã từng là một chiến binh dũng cảm, cho đến khi họ nhìn thấy những vết sẹo trên tay. Nói không quá lời, kể câu chuyện về anh chàng của chiếc nỏ Pháo đài Casanova này, nó chưa kết thúc cho đến Tết, vì vậy hãy nhanh chóng tóm tắt lại. Anh ta vươn lên như một thế lực sau hàng trăm trận chiến. Một trong số đó là trận chiến Bashkir nổi tiếng. Thật vậy, những danh hiệu liên quan đến tên của Rourke đã bị chồng chéo, được đảm bảo cao hơn anh ta.
Trong Liên Liên Mobile, Rourke là một xạ thủ đi rừng cực kỳ xấu tính và ăn rồng mà không bị trừng phạt. Một xạ thủ đánh càng gần càng tốt và một phát bắn có thể giết chết đối thủ là những gì người chơi nhớ đến nhà vô địch này.

Rourke là tướng vô địch mạnh mẽ với khả năng gánh team rất dễ dàng với các game thủ. Tham gia caothugame để tìm hiểu và khám phá cách lên đồ , lối chơi cũng như bảng ngọc Rourke mùa 13 của người chơi để làm chủ trận đấu!

Tiểu Sử về tướng Rourke trong Liên Quân Mobile

Đừng để thế giới thay đổi nụ cười của bạn. Hãy để nụ cười đó thay đổi thế giới. Giáo dục

Người ta thường quên rằng Rourke – cảnh sát trưởng luôn rạng rỡ với sức sống – đã từng là một chiến binh dũng cảm, cho đến khi họ nhìn thấy những vết sẹo trên tay.

Nói không quá lời, kể câu chuyện về anh chàng nỏ Casanova Pháo đài, Tết vẫn chưa kết thúc.

Tóm lại: ông đã vươn lên như một thế lực sau hàng trăm cuộc chiến, một trong số đó là trận chiến nổi tiếng của Bashkir.

Thật vậy, những danh hiệu liên quan đến tên của Rourke đã bị chồng chéo, được đảm bảo cao hơn anh ta.

Thật đáng tự hào, nhưng cuộc sống của Rourke thật khốn khổ khi mọi thành viên trong gia đình anh không chết trong trận chiến, cũng chết vì nạn đói.

Thế giới chỉ biết đến chiến thắng vang dội của Bashkir, nhưng không có cách nào đây là nơi những đồng đội thân cận của anh ta – vẫn nắm chặt thanh kiếm kết liễu vô số kẻ thù – đã trút hơi thở cuối cùng.

Không chỉ vậy, nhưng sau đó khi Rourke cố gắng bảo vệ Nhân dân khỏi lời nguyền của kẻ thù, anh đã hy sinh cánh tay phải của mình trước khi nó có thể lấy đi mạng sống của anh.

“Nhân tiện, chúng ta có chiến thắng không?” Rourke lên tiếng, và những người xung quanh thở phào nhẹ nhõm.

Họ đã lo lắng rằng người anh hùng rạng rỡ sẽ sụp đổ ngày hôm nay, nhưng anh ta hóa ra vẫn đầy lạc quan hơn bao giờ hết. khi hồi hương từ chiến trường.

Những người khác có thể tận hưởng cuộc sống hưu trí xa xỉ sang trọng này, nhưng với một Rourke vẫn theo đuổi cuộc sống cho những gì anh ta xứng đáng, câu trả lời là không.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Rourke đã quyên góp tài sản này cho các gia đình đồng đội của mình đã chết trong trận chiến, và sau đó lên đường đến Liên đoàn Tự do với một lá thư giới thiệu từ Nữ bá tước.

Và chọn làm Thống đốc của một thị trấn biên giới, để cảm ơn bạn vì sự chấp nhận chân thành của vị trí này.

Các nghệ sĩ từ Liên minh đã chế tạo một bộ nỏ phù hợp với phần còn lại của cánh tay phải của Rourke, cho phép anh ta tiếp tục chiến đấu như trước đây. Đây sẽ là quê hương của tôi.

Tạm biệt quá khứ, chào đón cuộc sống mới, Tiết Rourke thốt lên. Tôi yêu nơi này, và mọi người có thể cảm nhận nó qua những nụ cười ấm áp của anh ấy.

Dân làng ngay lập tức yêu vị pháp sư này. Ai có thể cưỡng lại sức hút của một quan chức khác biệt với tất cả mọi người, luôn tỏa sáng rực rỡ, mang lại hạnh phúc ở bất cứ nơi nào anh ta đi.

Tuy nhiên, khi thực hiện nhiệm vụ, không có ai dám đùa với người đàn ông dũng cảm này, vì dù sao, chỉ cần hạnh phúc, họ có thể giữ trật tự.

Sáng kiến ​​của Bộ Công Thương và mối quan hệ tốt hơn giữa Liên minh Tự do và Rừng Verno đã tạo ra một “Con đường giải phóng mặt bằng”, một con đường mới được thành lập chạy thẳng qua thị trấn nhỏ Rourke.

Sự bùng nổ thương mại mang lại sự giàu có và dân số đông, nhưng đồng thời rắc rối cũng leo thang.

“Bạn có thể chơi theo luật, chỉ có một luật: đó là tôi!” Để tránh ra khỏi tầm tay, Rourke quyết định thực hiện bước đầu tiên để xóa vị trí của mình đối với người nhập cư.

Ông có một và chỉ một mục tiêu: giữ gìn sự an toàn và lợi ích của cư dân thị trấn này, cũng như đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh là hợp pháp và đúng đắn.

Những nỗ lực của anh đã được đền đáp. Không người mới nào dám tham gia vào bất kỳ hoạt động mờ ám nào, trừ khi họ muốn bị Rourke nghiền nát trong một nốt nhạc.

Trật tự được duy trì, và anh ta vẫn là Rourke của ngày hôm nay, một Tỉnh trưởng được tôn kính.

“Mi có muốn sử dụng vũ lực để giải quyết vấn đề không? Đừng lo lắng, ta sẽ giải quyết ngươi! ”

Hướng dẫn cách tăng kỹ năng Rourke mới nhất

Bộ Kỹ Năng Rourke

TÁN XẠ

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng

Nội tại: Nỏ của Rourke bắn ra mũi tên đặc biệt khiến nạn nhân tướng địch trúng phải sẽ bị giảm giáp trong 6 giây.

Cộng dồn tối đa 12 lần; gây 50% tổng công vật lý + 40% x sát thương các mũi tên cộng dồn (công trình không phải chịu sát thương thêm từ các mũi tên này.

Chỉ các đòn đánh xen kẽ giữa các mũi tên đặc biệt có thể gây chí mạng hoặc kích hoạt hiệu ứng đi kèm đòn đánh.

ĐOẠT MỆNH NỎ

Hồi chiêu: 8 giây
Tiêu hao: 60 năng lượng

Rourke tăng 40% tốc chạy trong 1.5 giây. Đồng thời bắn ra mũi tên đặc biệt trong đòn đánh kế, gây 225 sát thương vật lý mỗi mũi.

Nạn nhân trúng 4 mũi tên này sẽ bị giảm tốc chạy.

XUNG PHONG

Hồi chiêu: 10 giây
Tiêu hao: 80 năng lượng

Rourke anh dũng lướt tới trước gây 180 sát thương vật lý kèm hiệu ứng đẩy lùi trong một vùng nhỏ. Đồng thời lập tức thắng lại.

Nếu có nạn nhân tướng địch trúng chiêu sẽ giúp Rourke giảm 2 giây hồi chiêu này.

CÀNG CHIẾN CÀNG HĂNG

Hồi chiêu: 60 giây
Tiêu hao: 130 năng lượng

Rourke loại bỏ mọi trạng thái khống chế hiện tại, đồng thời tự tạo lá chắn giúp chặn 1200 sát thương.

Chừng nào lá chắn còn tồn tại, Rourke còn được miễn nhiễm các trạng thái khống chế.

Và khiến mọi đòn đánh hoặc chiêu thức chuyển hóa 50% sát thương gây ra thành giá trị cộng thêm cho lá chắn (20% hiệu lực lên lính và quái). Tối đa lên đến 150% giá trị lá chắn gốc.

Đặc biệt ngay tại thời điểm tung chiêu Rourke còn được tăng Công vật lý và Giáp; hiệu ứng kéo dài 6 giây.

Thứ tự nâng chiêu của Rourke

Bảng ngọc bổ trợ dành cho Rourke mùa 13 mạnh nhất

Bảng ngọc bổ trợ Rourke mùa 13 đi TOP, Rừng

Bàn ngọc dành cho Rourke cả vị trí đi rừng và solo ở Kinh Kong. Rourke là tướng xạ thủ. Do đó, vị tướng này cần tăng sức mạnh thể chất để gây sát thương lớn.

Viên ngọc này sẽ tăng tỷ lệ tấn công chí mạng, sát thương chí mạng, sức tấn công vật lý và xuyên giáp.

Ngọc đỏ III Tấn công chí mạng + 0,7% / Sát thương chí mạng + 3,6%:

Những viên đá quý màu xanh sẽ tập trung vào cuộc tấn công quan trọng. Tăng tỷ lệ chí mạng. Và sát thương chí mạng sẽ giúp Rourke có khả năng tiêu diệt một kẻ thù.

Ngọc tím III Critical Strike + + 0,5% / Max HP +60:

Rourke là một nhà vô địch xạ thủ với sức khỏe tương đối giấy. Vì vậy, tăng máu sẽ làm cho anh chàng này mạnh mẽ hơn.

Ngọc Xanh III Tấn công vật lý + 0,9 / Giáp xuyên giáp +6,4:

Tăng khả năng xuyên giáp sẽ giúp sát thương của Rourke được tối ưu hóa cao hơn.

Cách lên đồ mùa 13 mạnh nhất cho Rourke

Cách lên đồ Rourke mùa 13 đi rừng sát thương xuyên giáp

Kiếm truy hồn

+90 Vật lý
Nhận tê tê
+ Giảm 15% thời gian hồi chiêu
Hunt: Gây thêm 30% kinh nghiệm khi đánh bại quái vật trong rừng – Thụ động độc đáo
Annihilation: Loại bỏ một quái vật rừng tăng 3 ATK vật lý cho các tướng, hiệu ứng xếp chồng 15 lần. Một vật phẩm không thể thiếu cho mỗi người đi rừng và Rourke cũng không ngoại lệ.

Soul Sweep mang đến một lượng lớn đòn tấn công vật lý, cùng với việc hút máu và thời gian hồi chiêu. Điều này mang lại cho Rourke khả năng dọn dẹp quái vật trong rừng rất tốt và không tốn quá nhiều máu.

Giày kiên cường

+110 áo giáp ma thuật
+60 Tốc độ – Khả năng kháng thụ động 35% duy nhất
Giày đàn hồi Cung cấp thêm tốc độ chạy, áo giáp ma thuật và đặc biệt là hiệu ứng kháng

Kiếm Fafnir

+60 Tấn công vật lý + 30% Tốc độ tấn công + 10 Hơi thở của Rồng sống: Các đòn tấn công cơ bản gây sát thương vật lý bằng 8% máu hiện tại của mục tiêu

Fafnir kiếm Cung cấp thêm tốc độ tấn công, tấn công vật lý và hồi phục sức khỏe. Điều này giúp ích rất nhiều khi Rourke là một nhà vô địch phụ thuộc rất nhiều vào các đòn tấn công cơ bản.
Chưa hết, với khả năng gây sát thương% máu của thiết bị, Rourke tỏ ra cực kỳ nguy hiểm. Và nó gần như không ấn tượng khi chiến đấu chống lại các nhà vô địch.

Thương xuyên phá

+110 Vật lý
Thụ động duy nhất: Crush crush: Tăng (100 + Cấp anh hùng * 10) xuyên giáp
Khinh thường: Rời khỏi trạng thái chiến đấu tăng 10% Tốc độ di chuyển
Thượng Xuyên Pha

Cung cấp rất nhiều vật lý vật lý, đặc biệt là tiền thưởng áo giáp thẳng. Và khi kết hợp với áo giáp thụ động của mình, thiết bị này khiến Rourke rất mạnh trong các cuộc tấn công.

Quỷ kiếm

+100 Vật lý
+ 25% hút máu
Quỷ kiếm tiếp tục như một vật phẩm cung cấp thêm sức sống. Điều này giúp Rourke rất giỏi trong việc chiến đấu với các đòn tấn công thông thường. Và không ngại nằm xuống quá sớm trong chiến đấu.

Gươm Murasama

+ 70 Vật lý
+ Giảm 10% thời gian hồi chiêu
[+ 40% Giáp xuyên giáp]
Muramasa Sword Tiếp tục là một vật phẩm cung cấp xuyên giáp. Giúp Rourke cực kỳ nguy hiểm với các cuộc tấn công của mình.Nhờ khả năng xuyên giáp theo % , các vị tướng đỡ đòn cứng cáp nhất vẫn phải sợ hãi món vũ khí này.

Cách lên đồ Rourke mùa 13 đi Rừng Tốc Đánh

CUNG BÃO TỐ

 

+15 Công vật lý

+20% Tốc đánh

+10% Hút máu

[Săn bắt] [Lùng diệt] [Lốc xoáy] – Nội tại duy nhất

[Săn bắt]: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – Nội tại duy nhất

[Lùng diệt]: Tiêu diệt một con quái rừng tăng 2% Tốc đánh, hiệu ứng cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất

[Lốc xoáy]: Liên tục đánh thường cùng mục tiêu sẽ gây thêm 15 sát thương phép (mỗi 3 cấp tăng lên 1 điểm), tối đa cộng dồn 6 lần

GIÀY DU MỤC

 

+25% Tốc đánh

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

THƯƠNG LONGINUS+80 Công vật lý

+15% Giảm hồi chiêu

+400 máu

Phá giáp: Gây sát thương sẽ trừ 50 Giáp của nạn nhân, cộng dồn lên đến 5 lần, kéo dài 5 giây – Nội tại duy nhất

THÁNH KIẾM

 

+100 Công vật lý

+25% Tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

KIẾM MURAMASA

 

+75 Công vật lý

+10% Giảm hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Nội tại duy nhất

GIÁP HỘ MỆNH

 

+ 120 điểm giáp

+ Tăng sát thương lên 10%

Phục sinh: 2 giây sau khi chết, sống lại tại chỗ, và nhận 2000 máu + (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một trò chơi)

 

Cách lên đồ Rourke mùa 13 đi TOP

 

THÁNH KIẾM

 

+100 Công vật lý

+25% Tỷ lệ chí mạng – Nội tại duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng giúp tăng (cấp tướng * 3) tốc chạy trong 1.5 giây (chỉ có hiệu quả khi dùng với tướng đánh xa)

GIÀY DU MỤC

 

+25% Tốc đánh

+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất

THƯƠNG XUYÊN PHÁ+110 Công vật lý

[Nghiền ép] [Khinh công] – Nội tại duy nhất

Nghiền ép: Tăng (100 + cấp tướng * 10) xuyên giáp – Nội tại duy nhất

Khinh công: Rời khỏi trạng thái giao tranh giúp tăng 10% Tốc chạy – Nội tại duy nhất

KIẾM FAFNIR+60 Công vật lý

+30% tốc đánh

+10% Hút máu

Hơi thở rồng: Đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% lượng máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất

PHỨC HỢP KIẾM+70 Công vật lý

+15% Tốc đánh

+10% Hút máu

+10% Giảm hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi tung chiêu, đòn đánh thường tiếp theo của tướng gây thêm (100% công vật lý) sát thương vật lý , 2 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

HERCULE THỊNH NỘ+180 Giáp

+150 Giáp phép

+50 Công vật lý

[Cuồng bạo] – Nội tại duy nhất

Cuồng Nộ: Khi máu của tướng xuống dưới 40%, tăng 40 công vật lý và tạo ra một lớp lá chắn trong 8 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

 

Hướng dẫn cách chơi Rourke mùa 13 tốt nhất .

Cố gắng đến gần kẻ thù của bạn để bạn có thể tối đa hóasát thươngy bạn gây ra.

Với khả năng xuyên giáp của mình, Rourke nên ưu tiên lên các vật phẩm xuyên giáp để tận dụng lợi thế này, gây sát thương cho kẻ thù.

Là một đấu sĩ, xạ thủ, bạn nên mạnh dạn tiếp cận kẻ thù và đặc biệt là tiếp cận các nguồn sát thương chính như xạ thủ, pháp sư của kẻ thù.

Cách chơi Rourke mùa 13 đi TOP

Phép bổ trợ TOP của Rourke

Bộc PháBổ trợ quen thuộc đối với những người đi đường Caesar.

Nếu bạn không có khả năng kiểm soát mục tiêu thì cầm theo bộc phá để kết thúc đối phương về cuối game để trận đấu được dễ dàng hơn.

 

Cách chơi Rourke early game

Cầm theo bổ trợ bộc phá và đi đường top. Bạn có thể lựa chọn cướp rừng hoặc canh rừng nhà vì cách nào sức mạnh của Rourke cũng phát huy tốt.

Đầu trận, Rourke là vị tướng không có quá nhiều sát thương và không có hiệu ứng khống chế, các bạn nên dè chứng nếu đối thủ là những vị tướng nhiều sát thương như Ormarr, Maloch.

Bạn nên chủ động đảo đường nhờ khả năng áp sát tốt của mình để mang về cho cả đội những điểm hạ gục. Lưu ý, nhớ dọn lính trước khi đảo đường nhé.

Cách chơi Rourke mid và late game.

Khi đã lên được thánh kiếm là ngưỡng sức mạnh của Rourke gần như là tối đa. Bắt được con mồi nào thì ngay lập tức con mồi đó sẽ phải lên bảng đếm số. Đánh theo phong cách chủ đồng sẽ luôn có lợi thế trước đối thủ.

Rourke có thể ăn được King Kong từ sớm và đẩy mạnh tiến độ giao tranh lấy tiền đè người. Vị tướng này farm rất lẹ nên out play tiền đối phương là điều khá đơn giản.

Tận dụng tốc chạy đến từ buff đoạt mệnh nỏ và áp sát đối thủ sử dụng combo nhẹ nhàng của mình. Ulti thường được sử dụng để bảo vệ bản thân hay tấn công đối thủ như Lữ bố.

Combo của Rourke ĐOẠT MÊNH NỎ + CÀNG CHIẾN CÀNG HĂNG + XUNG PHONG + ĐOẠT MỆNH NỎ.

Sử dụng combo này sẽ tăng tối đa sức mạnh của Rourke trong giao tranh.

Cách chơi Rourke mùa 13 đi Rừng

Phép bổ trợ Rừng của Rourke

Trừng trị

 

Trừng trị là phép bổ trợ thiết yếu nhất dành cho tướng đi rừng, bao gồm Rourke đi rừng.

Phép bổ trợ này giúp Rourke càn quét nhanh bùa lợi để có thể tập trung đi gank sớm để chiếm lấy lợi thế.

Cách chơi Rourke early game

Mang hình phạt và đi rừng. Bạn có thể chọn đánh cắp rừng hoặc ăn rừng vì sức mạnh của Rourke được phát huy.

Trong trò chơi đầu, Rourke thậm chí còn mạnh hơn ở Ryoma, và không ai trong rừng có thể ăn nó nhanh.

Nên chọn ăn từ dòng rồng trở xuống và ngay khi dơi xuất hiện, hãy ăn trong vòng vài giây. Kiểm soát bản đồ mục tiêu là một nhiệm vụ rất quan trọng mà bạn cần phải làm.

Đừng quyên góp quá nhiều trước khi bắt đầu trò chơi. Đợi trong bụi rậm và chờ đối thủ nổi lên và tấn công bất ngờ.

Trò chơi đầu của Rourke là cực kỳ mạnh, chỉ có hai phát bắn có thể giết chết một đối thủ yếu.

Trở thành một nhà vô địch ăn rồng nhanh hơn Fennik, vì vậy, việc nhìn và ăn rồng trước sẽ giúp Rourke có nhiều lợi thế hơn.

Đừng để đối thủ mất tầm nhìn trước, nếu không sẽ rất khó chịu khi bạn ăn rồng. Gọi đồng đội ăn nhanh và tổ chức chiến đấu sau đó.

Chọn làn đường mà đối thủ tăng lên và bất kể đối thủ là ai. Xe tăng hoặc xạ thủ đều hạ gục nhanh chóng và dễ dàng.

Cách chơi Rourke mid và late game

Khi anh ta đạt được thanh kiếm thánh, ngưỡng sức mạnh của Rourke gần như tối đa. Bắt bất kỳ con mồi, ngay lập tức nó sẽ phải đếm trên bảng. Chơi theo phong cách của một bậc thầy sẽ luôn có lợi thế hơn đối thủ.

Rourke có thể ăn King Kong sớm và tăng tốc cuộc chiến kiếm tiền. Nhà vô địch này rất nhanh để farm, do đó, việc tiêu tiền của kẻ thù khá đơn giản.

Tận dụng tốc độ chạy từ buff để giành nỏ và tiếp cận đối thủ bằng cách sử dụng combo nhẹ nhàng của anh ta. Ulti thường được sử dụng để bảo vệ bản thân hoặc tấn công các đối thủ như Lu Bu.

Combo của Rourke ĐOẠT MÊNH NỎ + CÀNG CHIẾN CÀNG HĂNG + XUNG PHONG + ĐOẠT MỆNH NỎ.

Sử dụng combo này sẽ tăng tối đa sức mạnh của Rourke trong giao tranh.

Rourke lên đồ ,Rourke mùa 12, Khắc chế Rourke ,Rourke đi Top ,Rourke Liên Quân Rourke Liên Quân Mobile, Cách lên đồ Rourke đi Top, Cách chơi Rourke mùa 11
Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com