Quốc Chiến Truyền Kỳ ‘bung lụa’ với loạt Giftcode khủng chào đón Phúc Long

Quay ngược thời gian về một tháng trước, khi cụm từ Truyền thuyết chiến tranh quốc gia Vẫn còn khá xa lạ với người chơi Việt, chỉ sau 1 tháng, với lượng phát hành mạnh mẽ, tựa game này đã trở thành một trong những hiện tượng khi liên tục lập những con số kỷ lục cho riêng mình.

[​IMG]

Với hơn 30.000 người chơi đăng ký sau 3 ngày ra mắt, cùng với đó là các hoạt động trong game liên tục diễn ra sôi nổi, cảm giác “bí bách” khi tham gia game là điều khó tránh khỏi ở thời điểm này.

Chính vì vậy, nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho các anh hùng “cùng bé đi dạo”, vào lúc 09h00 ngày hôm nay 16/06/2016, NPH GAMOTA đã chính thức khai mở máy chủ S03 – Phục Long.

[​IMG]
Cảnh đất chật người đông tại Quốc Chiến Truyền Kỳ

Cũng giống như 2 giờ server trước, GAMOTA sẽ tiếp tục “tung hoành” để cung cấp cho người chơi của mình một lượng master code vô cùng giá trị. (100.000 vàng, 15 ngọc, đá thần thú cấp 5, 5 Linh Vũ và rương bạch hổ) và tổ chức chuỗi sự kiện đua Top với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

(Lưu ý: Chỉ có thể sử dụng GC này tại Phúc Long)

Hy vọng rằng trong tương lai những con số kỷ lục sẽ tiếp tục là Truyền thuyết chiến tranh quốc gia thành lập. Và Phúc Long hứa hẹn sẽ là vùng đất lành sớm đón nhận thêm nhiều anh hùng hào kiệt, xưng bá võ lâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo:
Kích thước web: http://qc.gamota.com/
Facebook: https://www.facebook.com/quocchientruyenky/