Sau khi bản cập nhật LoL 10.16 ra mắt, rất nhiều vị tướng đã được thay đổi về chỉ số sức mạnh. Trong số đó, một số vị tướng được buff rất mạnh so với phần còn lại. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về Những nhà vô địch mạnh nhất Liên minh huyền thoại phiên bản 10.16.

Những nhà vô địch mạnh nhất của Liên minh huyền thoại 10.16

Có rất nhiều vị tướng HOT được buff sức mạnh trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 10.16 này. Nhưng dưới đây sẽ chỉ điểm qua 3 cái tên đáng chú ý nhất. Đây là 3 vị tướng được buff mạnh nhất và được dự đoán sẽ trở thành những vị tướng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 10.16. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Tristana

Danh bong: Kỹ năng E gây thêm 1% sát thương cho mỗi 3% crit.

Tristana

Sau đợt buff này, Tristana chắc chắn sẽ nằm trong top nhưng xạ thủ mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 10.16. Với một tướng có nhiều crit như Tristana, giờ đã được tăng sát thương cho kỹ năng E theo crit, đây cũng là kỹ năng dồn sát thương và dồn sát thương chính của Tristana. Điều này sẽ biến Tristana trở thành một con quái vật thực sự và sẽ là một lựa chọn HOT trong thời gian sắp tới.

Fiora

Danh bong:

  • Thời gian hồi chiêu Q giảm từ 16/14/12/10/8 giây ⇒ 13 / 11.25 / 9.5 / 7.75 / 6 giây
  • Giảm thời gian hồi chiêu của Q đối với tướng trúng phải 50%.

fiora

Không tăng sát thương như Tristana, nhưng Fiora lại được giảm thời gian hồi chiêu Q đáng kể. Vấn đề là đây cũng là kỹ năng chủ chốt của Võ Lâm Truyền Kỳ này. Với đợt buff cực mạnh này sẽ giúp Fiora có rất nhiều lợi thế trong giai đoạn đi đường cũng như combat và tự tin hơn khi phải solo 1 vs 1 với bất kỳ tướng nào. Fiora chắc chắn sẽ không chỉ trở thành vị tướng đường trên mạnh nhất mà còn là vị tướng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 10.16.

Jax

Danh bong: Thời gian hồi chiêu của kỹ năng E giảm từ 16/14/12/10/8 giây ⇒ 14 / 12.5 / 11 / 9.5 / 8 giây.

jax

Giống như Fiora, Jax bị giảm thời gian hồi chiêu E, một kỹ năng rất quan trọng đối với hắn ta. Mặc dù không giảm thời gian hồi chiêu buổi chiều quá nhiều trong những lần nâng cấp sau, nhưng Jax vẫn nhận được tối đa 2 giây hồi chiêu E ở đầu game. Vì Jax ban đầu đã nâng chiêu E cuối cùng, nên phép bổ trợ này sẽ không chỉ mang lại lợi thế cho Jax trong giai đoạn đi đường, mà còn kéo dài đến trận đấu sau đó, cho đến khi Jax nâng cấp lên cấp độ tiếp theo của kỹ năng này. .

Trên đây là những vị tướng được buff mạnh nhất trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 10.16 lần này. Nhìn chung, những vị tướng này không được buff quá nhiều về sức mạnh hay kỹ năng, nhưng lại được buff mạnh những kỹ năng quan trọng, vốn là điểm mạnh chính của những vị tướng này. AZGame.info Hi vọng bạn sẽ có được những thông tin hữu ích nhất. Cảm ơn đã tham khảo.