Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 10.14 là một meta của lối chơi mới, khi có rất nhiều lối chơi hay đang HOT trên tất cả các máy chủ trên thế giới. Sức mạnh của các vị tướng cũng có nhiều thay đổi trong bản cập nhật này. Đây là những nhà vô địch mạnh nhất trong Liên minh huyền thoại 10.14.

Những nhà vô địch mạnh nhất trong Liên minh huyền thoại 10.14

Liên Minh Huyền Thoại

1. Đường trên cùng

irelia

So với các vị trí khác, Đường trên là vị trí có ít thay đổi. Nhìn chung, những vị tướng mạnh ở phiên bản trước tiếp tục nằm trong top những vị tướng đường trên mạnh nhất. Có thể kể đến như: Aatrox, Irelia, jayce là những vị tướng nổi tiếng nhất.

Darius, Wukong, Jax, Fiora, Fiddlestick… Cũng được coi là những người đi đường trên mạnh mẽ.

chạy ì ạch

Trong khi Chạy ì ạch, Tahm Kench đẹp Kalista và đặc biệt là Độc thân được coi là những vị tướng yếu nhất ở Đường trên trong meta hiện tại.

2. Rừng

EkkoMồ mả được coi là người đi rừng mạnh nhất hiện tại khi tỉ lệ chọn và tỉ lệ thắng của 2 vị tướng này đều rất cao. ngoài ra Kayn, Volibear đẹp Nunu & Williump đẹp Kha’zix Cũng là một lựa chọn tốt.

ekko

Sau khi được đưa lên Top và tỏ ra khá hiệu quả, Fiddlestick dường như không còn là lựa chọn ưu tiên trong Jungle nữa. Số phận tương tự là Skarner, Diana, Sejuani cũng trở thành nhà vô địch đi rừng bị lãng quên trong Liên Minh Huyền Thoại 10.14.

diana

3. Giữa

Đường giữa trong 10.14 đang có rất nhiều thay đổi. Điển hình nhất là lối chơi Nunu & Williump đi mid hoặc Karthus – Predator đang trở nên rất HOT ở thời điểm hiện tại, AZGame.info cũng có bài viết về những Game này trước đây.

nunu

Kassadin, Zed, Ekko, Katarina, Fizz, Nunu & Williump, Karthus Nunu & Willium, Leblanc, Sylas là những nhà vô địch Đường giữa mạnh nhất trong Liên minh huyền thoại 10.14.

karthus

Nhãn hiệu, Kayle, Jayce, Vladimir những lựa chọn ở đường giữa được đánh giá thấp vào lúc này.

Vladimir

4. QUẢNG CÁO

Ezreal là nhà vô địch HOTTEST nhất cho vị trí Xạ thủ, ngoài ra Game Kaisa – Sức mạnh giết người cũng đang tỏ ra rất hiệu quả.

kaisa

ngoài ra Senna, Ashe, Jhin cũng được coi là những xạ thủ mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại 10.14.

Sivir, Kog’Maw, Xayah, Draven là những quảng cáo ít được chú ý.

kogmow

5. Hỗ trợ

Định cư, Senna, Lulu, Thi nhân là những hỗ trợ được yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại 10.14 và tỷ lệ thắng cũng rất cao.

thi nhân

Đối diện, Tahm Kench, Veigar, Shen đẹp Sona là những vị tướng hiếm khi được sử dụng trong meta hiện tại.

veigar

Trên đây là những vị tướng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại 10.14 ở từng vị trí. Cảm ơn đã tham khảo.