Sau khoảng thời gian quá áp đảo ở phiên bản 10.11, Yassuo đã bị Nerf thảm hại ở phiên bản 10.12 của LoL. Do đó, nhiều cái tên được đưa ra để thay thế người trong phiên bản này. Đây là Top người đi đường giữa mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 10.12 có thể thay thế Yasuo.

Những nhà vô địch đường giữa mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 10.12, thay thế anh ta

Liên Minh Huyền Thoại

1. Fizz

fizz

Đã có quá nhiều phân tích về Fizz trong các bài viết trước của tôi AZGame.info, vì vậy chúng ta không cần phải nói quá nhiều về vị tướng này. Và việc Fizz lọt vào danh sách những vị tướng mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại 10.12 là điều không quá bất ngờ.

Bảng đá quý:

bang-ngoc-fizz

2. Twisted Fate

  • Tỷ lệ chiến thắng: 52%
  • Tỷ lệ chọn: 14%

số phận nghiệt ngã

Cách chơi khá đơn giản nhưng để thành thạo thì không hề đơn giản, bởi vị tướng này đòi hỏi phải chọn bài một cách chính xác và cần người chơi có khả năng quan sát, kiểm soát bản đồ tốt cũng như có kỹ năng tốt. Chiêu cuối thực sự hợp lý khi xảy ra tình huống giao tranh ở các làn đường khác. Khi đã vững tướng, người chơi có thể đẩy đường nhanh chóng, và nguy hiểm nhất là những pha gank bất ngờ với chiêu cuối của hắn.

Bảng đá quý:

bang-jac-tf

3. Cassiopeia

  • Tỷ lệ chiến thắng: 54,59%
  • Tỷ lệ chọn: 4,11%

Cassiopeia

Khi các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại có xu hướng kéo dài thì những vị tướng mạnh về cuối trận là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Và Cassiopeia là một tướng đi đường dài rất tốt.

Cassiopeia có thể là một người đi đường tốt nhờ vào kỹ năng E. Cô cũng rất mạnh trong combat nhờ chiêu cuối W hóa đá.

Bảng đá quý:

bang-ngoc-cassiopeia

4. Pantheon

đền

Là một trong những vị tướng solo mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại, Pantheon không ngán bất kỳ đối thủ nào, dù là sát thủ, đấu sĩ, xạ thủ hay pháp sư. Với khả năng đi đường mạnh mẽ, đẩy lẻ nhanh, phản gank tốt và khả năng gank cực kỳ hiệu quả với kỹ năng R của mình, Pantheon không chỉ là lựa chọn mạnh ở Top mà còn rất hiệu quả khi mang ra đường giữa. có thể cho Yasuo.

Bảng đá quý:

bang-ngọc-pantheon

5. Vladimir

  • Tỷ lệ chiến thắng: 53,29%
  • Tỷ lệ chọn: 4,39%

Vladimir

Trong danh sách này, Vladimir là tướng có nhiều pha combat nhất. Với bộ kỹ năng gây sát thương diện rộng cực tốt và khả năng sống sót cao, nếu thi đấu tốt, Vladimir hoàn toàn có thể thay thế người gánh đội trong các trận đấu.

Bảng đá quý:

bang-ngoc-vladimir

Trên đây là Top những vị tướng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 10.12. Cảm ơn đã tham khảo.