Những tựa game thú vị mà bạn để chia sẻ với người yêu trong ngày 14/2

14/2 là ngày lễ tình nhân, nhưng bên cạnh hoa hồng và socola, người chơi vẫn có thể chia sẻ những Game thú vị để chơi cùng người yêu.

“Kém duyên, không hiểu ý bạn gái, đồ ngốc…” Đó là những nhận xét đau lòng mà dân chơi ngày nay thường gặp phải khi tập trung quá nhiều vào “chuyên môn”. Tuy nhiên, vẫn có những lựa chọn đáng suy nghĩ hơn giữa giải trí và game, hãy cùng điểm qua một số game mobile thú vị mà game thủ có thể chia sẻ cùng người yêu trong ngày lễ tình nhân 14/2 này nhé.

Mất trí nhớ: Ký ức

Amnesia: Memories là game mô phỏng hẹn hò sở hữu thiết kế cực kỳ ấn tượng, dễ dàng để lại rung cảm cho bất kỳ cô gái nào. Và đó cũng là vũ khí mạnh nhất để người chơi bày tỏ với bạn gái và cùng họ trải qua một đêm tình yêu ấm áp với chủ đề chính là những câu chuyện tình yêu học trò vô cùng thú vị.

Những Game thú vị bạn có thể chia sẻ với người yêu của mình vào ngày 14 tháng 2

Cốt truyện của game kể về hành trình tìm lại ký ức của cậu học sinh Myouga, kèm theo đó là một “thần y” vô cùng cao đẹp. Tất nhiên, câu chuyện của game sẽ không gây nhàm chán, bên cạnh đó với việc hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cặp đôi muốn vun đắp thêm tình cảm.

The Sims Mobile

The Sims là dòng game mô phỏng cuộc sống nổi tiếng đã đồng hành cùng game thủ trên PC suốt một thời gian dài. Kế thừa tất cả những tinh hoa này, phiên bản di động mang đến cho người chơi toàn bộ sức mạnh và khả năng điều khiển nhân vật cùng với hệ thống chế độ đa dạng mà bạn và người yêu có thể khám phá xuyên đêm.

Những Game thú vị bạn có thể chia sẻ với người yêu của mình vào ngày 14 tháng 2

The Sims Mobile hiện đã có mặt trên Google Play và App Store và người chơi có thể tải xuống để học cách xây nhà sớm trong ngày lễ tình nhân 14/2 này.

bè tồn tại

Đó cũng là một sự thật thú vị để thử thách tình yêu đôi lứa và không gì hoàn hảo hơn với lựa chọn Raft Survival. Đây cũng là một Game sinh tồn hấp dẫn với bối cảnh “một chiếc bè trên hai quả tim vàng” mở ra khả năng chứng tỏ bản lĩnh độc lập của người chơi khi bảo vệ bạn gái trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

Những Game thú vị bạn có thể chia sẻ với người yêu của mình vào ngày 14 tháng 2

Ngoài ra, với sự bao la của biển trời, ngôi sao tỏa sáng Raft Survival mobile quyến rũ lại càng thích hợp để người chơi nói lời yêu mà không cần phải đợi đến “2 triệu năm” hay chơi trò “trốn tìm” như giới trẻ hiện nay. . .

Tôi là tình nhân

Sau những lựa chọn thú vị trên, Ta Am Madam cũng vô cùng thích hợp để bạn và người yêu giải trí trước buổi hẹn hò. Cho những ai chưa biết thì “Em Là Nữ Nhân” là tựa game ngôn tình vừa được nhà phát hành MuuGame cho ra mắt cộng đồng game mobile Việt Nam vào ngày 21/01/2022.

Những Game thú vị bạn có thể chia sẻ với người yêu của mình vào ngày 14 tháng 2 3

Tuy nhiên, với cốt truyện hấp dẫn và lối chơi kinh doanh đa dạng, Game lại càng thích hợp để đưa ra những câu hỏi về tình yêu đôi lứa. Vì vậy, nếu bạn không khéo bắt chuyện với bạn gái, thì đó là một cái cớ thích hợp hơn để gắn kết tình yêu của hai bạn thông qua một Game tình yêu hỗ trợ tiếng Việt.

Trên thực tế, những game như Liên Quân, Wild Rift, PUBG Mobile… đều có thể chơi cùng người yêu, nhưng nếu bạn muốn tạo không khí riêng tư đồng thời khơi gợi chủ đề mới thì những lựa chọn trên là khá hoàn hảo. Người chơi có thể theo dõi thêm thông tin và tải game về trải nghiệm tại đây:

Tải xuống Amnesia: Memories trên Android – iOS

Tải xuống The Sims Mobile trên Android – iOS

Tải xuống Raft Survival trên Android – iOS

Tải xuống Tôi là tình nhân trên Android