Năm 2020 là một năm vô cùng sôi động đối với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Dưới đây sẽ là sự kiện thú vị của Liên Minh Huyền Thoại năm nay.

Các sự kiện hấp dẫn của Liên đoàn trong năm 2020

Liên Minh Huyền Thoại

1. Nhà vô địch mới được phát hành

Được biết, Liên Minh Huyền Thoại sẽ ra mắt 2 nhà vô địch mới trong năm nay. Vị tướng đầu tiên được ra mắt đã được Riot công bố ngầm. Nếu tinh mắt, người chơi sẽ nhận thấy rằng khi Yasuo Ma Qi đạt đến lv.6 và bị hạ gục, một thanh kiếm màu đỏ sẽ xuất hiện. Cộng đồng game thủ dự đoán rằng đây chính là Yone – anh trai của Yasuo. Cùng chờ đón sự xuất hiện của 2 vị tướng này nhé!

2. Chỉnh sửa nhà vô địch

volibear-lam-lai

Sự kiện chỉnh sửa tướng được Riot khởi động từ đầu năm 2020. Đã có 2 tướng được làm lại, đó là Ngộ Không và Xạ Thủ. Và vị tướng tiếp theo được hé lộ rất nhiều chính là gấu thần Volibear. Thông tin về kỹ năng và hình ảnh của Volibear đã được tiết lộ khá nhiều. Nhưng để biết được vị tướng này sau khi làm lại, người chơi cần đợi đến thời điểm Volibear làm lại chính thức ra mắt.

3. Chế độ URF, Town Hall Raid đã trở lại

Mặc dù các sự kiện lớn như giải đấu và cuộc thi cosplay phải hoãn lại hoặc thi đấu online do ảnh hưởng của COVID-19 nhưng theo Riot, tiến độ ingame vẫn diễn ra bình thường theo lộ trình đã định trước, thậm chí đang được đẩy nhanh tiến độ để có thể để an ủi game thủ sau những thay đổi bất ngờ. Và thông tin chính thức về sự trở lại của 2 chế độ được chờ đợi nhất URFĐột kích Nhà chính đã được Riot Games tiết lộ.

URFdot-kich-ha-chinh

4. Giao diện mới được phát hành

Năm nay, những nhà vô địch bị “lãng quên” sẽ có skin mới rất đáng mong đợi. Theo thông tin, đó là: Phi hành gia Bard, Taliyah Pool PartyPantheon Ultimate Weapon.

taliyah đền thi nhân

Trên đây là những sự kiện vô cùng hấp dẫn của Liên Minh Huyền Thoại trong năm nay. Hãy cùng chờ xem!