Nhưng lỗi chơi HOT nhất LMHT 10.16

 

Bản cập nhật LoL 10.16 ra mắt chưa được bao lâu thì đã có rất nhiều gameplay mới xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý. Một số tỏ ra không mạnh mẽ, trong khi những người khác tỏ ra rất mạnh mẽ và độc đoán. Dưới đây sẽ là Những cách mới mạnh mẽ nhất để chơi Liên minh huyền thoại 10.16.

Nhưng lỗi nóng nhất trong Liên minh huyền thoại 10.16

Liên Minh Huyền Thoại

Lillia – Chinh phục đường trên

lilia

Lối chơi của Lillia – Conquer Top đến từ Hàn Quốc, khi một số người chơi mang vị tướng này lên đường trên và thay thế bằng Conqueror Rune để phù hợp với giai đoạn đi đường.

Mục đích của lối chơi này không phải để áp đảo đối thủ như những lối chơi khác, mà là ổn định và thể hiện sức mạnh, đột phá trong các tình huống combat.

Điểm mạnh của Lillia – Đường trên không nằm ở khả năng dồn sát thương mà ở khả năng nhanh nhẹn, cơ động giúp vị tướng này thả diều rất tốt và khó nằm xuống trong những tình huống gank của đối phương.

Lillia – Chinh Phục Đường Trên đang thể hiện rất tốt và sẽ là một lối chơi HOT trong Liên Minh Huyền Thoại 10.16 trong thời gian sắp tới.

Caitlyn đầy đủ crit

Caitlyn

Caitlyn 100% crit không phải là quà mới, nhưng đang là chiêu thức hot nhất trong Liên Minh Huyền Thoại 10.16.

Điểm mạnh của lối chơi này chính là việc rất ít người chọn tướng chống chịu như hiện tại, thay vào đó Caitlyn sẽ lên đồ xuyên giáp và giờ lên đồ full crit. Điều này sẽ giúp Caitlyn có thể kết liễu kẻ địch trong thời gian rất ngắn.

Thiết lập làn đường giữa

định cư

Thiết lập đường giữa là một lối chơi tương đối mới.

Lý do cho sự ra đời của lối chơi này là do sự xuất hiện của Yone trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 10.16 cùng với những vị tướng sát thương mạnh như Yone, Yasuo,… được sử dụng rất nhiều ở Mid.

Điểm mạnh của Sett ở Đường Giữa là khả năng tank cùng với cách lên trang bị chống chịu sẽ giúp gã gypsy này sống sót trong những tình huống bị Yone hay Yasuo,… điều mà hầu hết các tướng Pháp sư mỏng manh đều không thể làm được.

Cần lưu ý rằng bạn cần phải build tank khi đưa Sett vào Mid để sống sót trong giai đoạn đi đường, là người mở đầu giao tranh và trở thành nguồn kháng cự của cả đội trong combat. Và lối chơi Sett ở đường giữa chỉ phát huy tối đa hiệu quả khi đối đầu với những tướng tay ngắn như Yasuo, Yone, v.v.

Lux – Sona dưới quyền

lux sona

Đường dưới có lẽ là nơi thường xuyên tạo ra những màn chơi cực hay. Và lần này là Lux – Sona đường dưới.

Mục đích của lối chơi này là tận dụng sức mạnh của Spellcaster’s Blade trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 10.16 để tối đa hóa việc kiếm tiền từ vật phẩm này.

Điểm mạnh của bộ đôi Lux – Sona là khả năng cấu rỉa cực kỳ khó chịu và khả năng bảo kê tướng chủ lực cực tốt.

Lux – Sona đường dưới đang tỏ ra khá hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Nhưng hãy nhớ rằng lối chơi này chỉ hoạt động khi những người đi đường còn lại đều là những kẻ gây sát thương tốt, nếu không thì đội của bạn sẽ không nhận sát thương trong giao tranh tổng.

Trên đây là những đoạn gameplay hot nhất của Liên Minh Huyền Thoại 10.16. Đó là những lối chơi hoàn toàn mới và thể hiện cực kỳ hiệu quả trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 10.16 này. Chúc may mắn với ứng dụng của bạn. Cảm ơn đã tham khảo.

Xem thêm những bài về : Liên Minh Huyền Thoại

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com