LoL phiên bản 10.14 đang nổi lên với nhiều lối chơi HOT đang dần trở thành cơn sốt ở tất cả các máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới. Đây là 4 cách tốt nhất để chơi Liên minh huyền thoại 10.14.

Gameplay HOTTEST của League of Legends 10.14

Liên Minh Huyền Thoại

1. Nunu đi Mid

nunu

Có thể coi Nunu đi Mid là lối chơi ung thư nhất hiện nay. Với khả năng lăn cầu tuyết của mình, Nunu có thể nhanh chóng di chuyển và gank hiệu quả và liên tục. Để tăng khả năng gank của mình, người chơi nên thêm các bùa chú Linh hồn cho Nunu để tăng sát thương. Cùng với khả năng buff, tương tác kỹ năng và sức mạnh phép thuật của Nunu, lối chơi này đang tỏ ra cực kỳ hiệu quả và rất ít tướng có thể chống lại những pha gank của Nunu.

2. Volibear – Kiếm Súng Hextech

volibear

Sau khi được lai, Volibear đang tỏ ra rất mạnh mẽ. Á thần này vừa sở hữu lượng chống chịu cực tốt vừa có lượng sát thương tương đối tốt. Nhưng để tối ưu hóa lượng sát thương và hiệu quả cho những pha gank của mình. Kiếm súng Hextech sẽ vừa cho Volibear thêm sát thương, khả năng làm chậm kẻ địch, vừa cung cấp một lượng máu để tăng khả năng chống chịu. Điều này đã khiến cho lối chơi của Volibear – Kiếm Súng Hextech trở nên vô cùng mạnh mẽ.

3. Karthus – Kẻ săn mồi

karthus

Sau một thời gian dài được đưa vào rừng, sau đợt buff trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 10.14, thần chết Karthus đã được đưa trở lại Mid. Nhưng không giống như các Pháp sư đường giữa khác, rune phù hợp nhất cho Karthus ở thời điểm hiện tại là Predator. Và lối chơi của karthus mid cũng đang tận dụng Predator để tăng tốc độ roam của mình. Vì cả Karthus Predator đều được buff trong bản cập nhật 10.14 này nên lối chơi Karthus – Predator hiện tại cũng đang rất HOT.

4. Kẻ giết người Kaisa

kaisa

Kaisa là một xạ thủ rất mạnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Kaisa có khả năng cơ động tốt, khả năng dồn sát thương tốt và đặc biệt là cách lên trang bị cực kỳ đa dạng khi lên cả AP hay sát thương vật lý. Một nhược điểm của Kaisa là vật phẩm đầu game của cô, Manamune Sword, chủ yếu cung cấp năng lượng, và phải mất nhiều thời gian để tích lũy đủ điểm. Do đó, khả năng tấn công 2 vs 2 ở đường dưới của Kaisa đầu trần là khá yếu và dễ bị hạ gục. Xây dựng một món đồ sát thương ở đầu game sẽ giúp tăng sát thương của Kaisa trong những tình huống đầu 2 vs 2. Việc nâng cấp trang bị này đã tỏ ra rất hiệu quả trong phiên bản 10.14 này.

Trên đây là những đoạn gameplay hot nhất của Liên Minh Huyền Thoại 10.14. Cảm ơn đã tham khảo.