Một số tựa game nhập vai giải đố hay nhất dành cho Android trong tháng 3 năm 2022

Tiếp nối cơn sốt Puzzle Quest 3, số lượng game thủ quan tâm đến thể loại RPG giải đố tăng lên không ngờ. Nếu bạn cũng là một trong số đó, bạn có thể tham khảo danh sách Game dưới đây.

Từ đầu năm 2022, chứng khoán câu đố càng ngày càng bị NSX xếp xó. Trên Cửa hàng Google Play, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm Game có cùng chủ đề. Và để các bạn có cái nhìn tổng thể và hệ thống hơn, 2game sẽ liệt kê một vài tựa game giải đố hiện đang nhận được đánh giá rất cao.

Bạn phải đóng một chiếc thuyền

Đúng như tên gọi, You Must Build A Boat yêu cầu người chơi đóng một chiếc thuyền. Bạn sẽ phải ghép nhiều loại gạch khác nhau để tạo ra các combo chống lại quái vật.

Một số tựa game nhập vai giải đố hay nhất dành cho Android vào tháng 3 năm 2022 0

Sử dụng đồ họa Pixel cổ điển và âm thanh, Game xếp hình You Must Build A Boat trông giống như một Game cũ. Bạn sẽ phải trải qua một loạt cấp độ từ dễ đến khó, để thu phục những con quái vật giúp người chơi đóng thuyền.

Tải game You Must Build A Boat cho Android – iOS – APK

Bí mật của phép thuật 2

Mang đến cho bạn một khung cảnh kỳ diệu trong thế giới phép thuật. Game giải đố Secrets of Magic 2 cung cấp cho người chơi một cây đũa phép và chiếc mũ đặc biệt để giải một loạt các câu đố.

Một số tựa game RPG giải đố hay nhất dành cho Android vào tháng 3 năm 2022 1

Những căn phòng được thiết kế ảo diệu, kết hợp với nền nhạc huyền bí chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Tải game Secrets of Magic 2 cho Android – IOS – APK

câu lạc bộ bom

Tuy là một game RPG nhưng có vẻ như game xếp hình Bomb Club thiếu đi một chút yếu tố nhập vai. Nhưng không vì thế mà Bomb Club mất đi sức hấp dẫn vốn có.

Một số tựa game nhập vai giải đố hay nhất dành cho Android vào tháng 3 năm 2022 2

Trong suốt Game, bạn sẽ giống như một cầu chì thực sự chịu trách nhiệm kích thích và phá hủy mọi thứ xung quanh bạn. Bạn phải ném bom để tạo ra các chuỗi vụ nổ dọc theo dây chuyền.

Tải game Bomb Club cho Android – iOS – APK

Stranger Things: Tales of Riddles

Mang đến cảm giác phấn khích khi chơi xúc xắc thẳng vào con quái vật, Game giải đố Stranger Things: Puzzle Tales tạo ra những hiệu ứng chiến đấu mới mà bạn không thể bỏ lỡ.

Một số tựa game nhập vai giải đố hay nhất dành cho Android vào tháng 3 năm 2022 3

Sử dụng các bước di chuyển đá quý tương tự như các Game khác, nhưng điểm khác biệt là đích đến của mỗi Game, với mỗi bước di chuyển đúng, quái vật sẽ bị tấn công trong 1 lượt tương ứng.

Tải xuống Stranger Things: Puzzle Tales trên Android – iOS

bùa chú

Không theo kiểu kéo và thả các mảnh ghép phù hợp, Game xếp hình Spellspire có tính năng Game xếp chữ hoàn toàn mới.

Một số tựa game nhập vai giải đố hay nhất dành cho Android vào tháng 3 năm 2022 4

Người chơi phải vượt qua những câu đố chữ tưởng chừng như đơn giản nhưng nó có thể khiến não bộ của bạn bị tổn thương. Với thiết kế màn hình dựa trên cấp độ, bạn sẽ có thể đi từ cấp độ đơn giản nhất đến cấp độ cao nhất.

Tải game Spellspire cho Android – iOS – APK

Truyền thuyết về Solgard

Gây ấn tượng mạnh với thiết kế đẹp mắt, game giải đố Legend of Solgard phô diễn toàn bộ nền tảng đồ họa ấn tượng trong mỗi Game.

Một số tựa game nhập vai giải đố hay nhất dành cho Android vào tháng 3 năm 2022 5

Sự thay đổi luân phiên của thời tiết trên nền nhạc nền đẹp mắt khiến các màn chơi trở nên khá ảo diệu. Bạn sẽ phải điều chỉnh một đội quân hùng mạnh, tổ chức các vị trí của họ để tạo ra các cuộc tấn công chống lại kẻ thù.

Tải game Legend of Solgard cho iOS android -APK