Đấu trường Chân lý là một Game đòi hỏi game thủ phải sáng tạo và tư duy nếu muốn chiến thắng. Trong bài viết này, chúng ta hãy AZGame.Info nghiên cứu mẹo giúp bạn kiếm thêm 20% vàng trong TFT từ những người chơi Thách đấu hàng đầu ở Bắc Mỹ.

how-hack-resounds-in-dtcl

Mẹo hack vàng trong Teamfight Tactics

Trong TFT, Vàng là công cụ thần thánh giúp bạn vượt lên dẫn trước đối thủ trong ván cờ. Chỉ cần 1 đồng nhỏ đầu game tích lũy qua các vòng chơi, sau này sẽ chuyển thành 50 vàng. Và bạn có thể lấy số tiền đó để tung ra các nhà vô địch 3 sao và đè bẹp đối thủ của mình.

Mới đây, một game thủ có tới 2 tài khoản đạt TOP Thách đấu DTCL Bắc Mỹ đã chia sẻ cách hack nhân phẩm “siêu thông minh” của mình.

Theo đó, anh chàng này chỉ sử dụng vị tướng 2 tiền từ lượt đi chợ đầu tiên ở vòng 1-1. Sau đó, trong các vòng 1-2 và 1-3, anh ta bán nó và mua một nhà vô địch bằng đồng xu duy nhất để cân bằng cả hai đợt.

Dù lúc đầu chỉ kiếm được 1 đến 2 xu nhưng nó đã giúp anh đạt 20, 30 vàng nhanh hơn ở giai đoạn sau cũng như đạt 50 vàng nhanh hơn nhiều so với đối thủ.

Điều này sẽ giúp anh ta kiếm được tổng số vàng nhiều hơn 20% so với chơi bình thường. Lối chơi này cũng có phần mạo hiểm vì lính khá trâu. Nếu không chọn đúng tướng, bạn có thể bị giảm máu và mất các vật phẩm rơi ra từ lính.

Vì vậy, có những vị tướng mà anh chàng này gợi ý để thực hiện lối chơi này: Nasus, Renekton, Diana (đặt cô ta vào góc phải để cô ta có thể bay vào lính đánh xa trước). Bên cạnh đó, những vị tướng như Vladimir hay Warwick với kỹ năng hồi máu và Chiếc đai khổng lồ cũng là những lựa chọn phù hợp.

how-hack-resounds-in-dtcl-2

Cứ như vậy, sau 3 hiệp đấu với quái vật, bạn sẽ đến vòng đấu với những nhà vô địch. Lúc này bạn không nên nâng cấp nhanh mà chỉ nên mua thêm 2 tướng với giá 1 tiền. Lượng máu tổn thất ban đầu là rất nhỏ và nếu lính đánh rơi nhiều hòm tiền, bạn sẽ có nhiều lợi nhuận hơn ở các vòng sau.

Đây là hướng dẫn cách hack 20% vàng trong Arena of Truth. Hi vọng các bạn tham khảo và áp dụng thành công với cách chơi sáng tạo này.

Chúc may mắn!