Luật cơ bản và điều kiện để thắng

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

 • Các quy tắc trong Game.
 • Điều kiện thắng cơ bản.

Bạn là người mới chơi game PUBG Mobile, bạn muốn làm chủ trận đấu nhanh và đạt thứ hạng cao trong game thì bạn cần nắm rõ luật chơi bất thành văn và điều kiện thắng cơ bản. Sau đây caothugame.net sẽ hướng dẫn bạn.

I. Quy tắc trong Game.

 • Bạn sẽ cùng với 99 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo lớn với mục đích chiến đấu và là người sống sót cuối cùng. Nếu bạn là người sống sót cuối cùng thì bạn sẽ là người chiến thắng. Đây là quy tắc cơ bản nhất của Game.
 • Bạn phải luôn chú ý đến hình tròn, hình tròn là hình tròn giới hạn vùng an toàn của Game. Nhưng sau một khoảng thời gian nhất định, nó sẽ thu nhỏ lại, nếu bạn bật bản đồ lên sẽ thấy có 2 vòng tròn, một là hình tròn màu trắng và hình tròn còn lại là hình tròn màu xanh. Trong khu vực vòng tròn màu trắng, nó sẽ an toàn. bên ngoài khu vực vòng tròn màu xanh lá cây, bạn sẽ bị giảm sức khỏe theo thời gian. Sẽ có sáu vòng tròn và hình tròn sau sẽ nhỏ hơn hình tròn trước. Bạn phải chú ý đến bộ đếm thời gian nằm phía trên mini cho bạn biết khi nào vòng tròn thu hẹp lại, và càng về sau, lượng máu bị mất trong vòng tròn càng nhiều. Vì vậy, hãy cố gắng ở trong vòng kết nối.
 • Bạn sẽ phải nhặt vũ khí, và các vật phẩm cần thiết. Vì PUBG Mobile là game sinh tồn nhưng cũng là game bắn súng. Vì vậy, bạn phải cố gắng tiêu diệt bất kỳ kẻ thù nào cản đường bạn, nếu không bạn sẽ bị tiêu diệt. Đồng thời, tiêu diệt được càng nhiều kẻ thù thì điểm thưởng cuối game của bạn càng lớn.

II. Điều kiện thắng cơ bản.

 • Bạn phải chọn địa điểm nhảy dù thích hợp, điều này rất quan trọng trong các game sinh tồn nói chung và PUBG Mobile nói riêng. Bằng cách nhảy vào đúng khu vực, bạn sẽ đảm bảo rằng bạn có đủ vũ khí với tất cả các phụ kiện và thiết bị cần thiết để bảo vệ mình khỏi những kẻ thù khác. Nên chọn vị trí nhảy gần tâm bản đồ để tránh phải chạy nhiều.
 • Bạn phải nhảy dù đúng cách, điều này cũng đòi hỏi một chút luyện tập đối với người mới bắt đầu. Không ai muốn bị bắn khi họ nhảy dù xuống.
 • Chọn vũ khí, caothugame.net khuyên bạn nên chọn loại vũ khí nào bạn bắn thuận tay nhất. Nhưng cũng phải tùy vào hoàn cảnh và bản đồ nhất định mà lựa chọn vũ khí phù hợp cho mình. caothugame.net có hẳn một bài viết về lựa chọn vũ khí, các bạn có thể click vào link cuối bài để theo dõi.
 • Nên đeo tai nghe khi chơi game, để trải nghiệm game một cách chân thực nhất cũng như không làm phiền những người xung quanh. Việc đeo tai nghe cũng giúp bạn dễ dàng liên lạc với đồng đội, nghe rõ tiếng bước chân, tiếng xe chạy, tiếng súng ở đâu để ứng phó kịp thời.
 • Luôn quan sát vòng tròn, để di chuyển cũng như chọn cho mình và đồng đội một vị trí an toàn hợp lý.
 • Phải biết cách quan sát mini map thì sẽ hiện ra được bước chân cũng như tiếng súng của địch, từ đó dễ dàng phát hiện và tiêu diệt địch một cách dễ dàng.
 • Sử dụng góc nhìn rộng, giống như các game sinh tồn khác, PUBG Mobile cũng cung cấp góc nhìn rộng. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng con mắt ở bên phải màn hình, sau đó kéo sang trái hoặc phải, bạn sẽ nhìn thấy mọi thứ xung quanh nhân vật của mình. Rất thích hợp cho việc quan sát vị trí của đối phương đầu game từ đó biết được vị trí nhảy dù xuống đối phương để có cách giao tranh hợp lý.
 • Cố gắng trang bị cho mình tất cả những nhu yếu phẩm cần thiết từ bom đến vật phẩm hồi máu. Để có thể chiến đấu lâu dài khi cần thiết.
 • Điều cuối cùng cũng là quan trọng nhất, chỉ chiến đấu khi thực sự cần thiết vì PUBG Mobile là game sinh tồn nên mấu chốt quan trọng nhất là sống đến cùng và chiến thắng, chứ không phải giết nhiều kẻ thù. .

Trên đây là một số điều cơ bản mà caothugame.net cung cấp cho bạn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

>> Xem thêm:

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com