Nếu là một người chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến một số công cụ dùng để tra cứu thông tin tài khoản của mình hoặc bạn bè, thậm chí là người chơi Việt Nam hay nước ngoài. Hôm nay, AZGame sẽ giới thiệu đến các bạn công cụ LMSS Liên minh điều tra – tìm hiểu chi tiết các tính năng, cách thức hoạt động và tiện ích của LMSS dành cho game thủ Liên Minh Huyền Thoại.

Giới thiệu về LMSS

LMSS là gì?

LMSS là tên viết tắt của Liên Minh Săm Soi hay LienMinhSamSoi và còn được gọi là LOLSTAT. Đây là công cụ tra cứu đầy đủ thông tin tài khoản, lịch sử chiến đấu, tướng, cấp độ người chơi hay thậm chí là của chính bạn hoặc tất cả người chơi trên nhiều máy chủ hiện nay một cách đơn giản.

lmss-tra-cuu-thong-tin-tai-khoan-lmht

Tại sao LMSS lại cần thiết cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại?

Như các bạn đã biết, Liên Minh Huyền Thoại (LOL) là game chiến thuật được yêu thích nhất hiện nay nên số lượng người chơi mỗi ngày một tăng lên rất nhiều. Với số lượng người chơi lớn như vậy, khi đang ở màn hình chờ trước khi vào game, bạn có thể thoát ra và vào Liên minh điều tra để tra cứu thông tin của những người chơi đi cùng đường với mình để nắm bắt. điểm mạnh hay điểm yếu của đối thủ để cân nhắc cách đánh, cách chơi để đạt được thắng lợi cuối cùng.

Xem thêm: Bảng bổ trợ chính xác nhất cho AP MID Liên Minh Huyền Thoại mùa 9

Một số tính năng của LMSS

Tìm kiếm đơn giản và dễ dàng

Với phiên bản 4.0, LMSS đã cải thiện rất nhiều về khả năng tìm kiếm thông tin tài khoản, chỉ cần vài giây là mọi thông tin về tài khoản đó đã hiện ra cho bạn.

Giao diện gọn gàng

Khi nói đến giao diện trong phiên bản 4.0 của LMSS, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt so với các phiên bản cũ. Giao diện gọn gàng, đơn giản, dễ nhìn phù hợp với người dùng, yêu cầu cấu hình không cần tải thông tin quá cao.

Thống kê thông tin chi tiết về người chơi

  • Thống kê chi tiết thông tin tài khoản như ngày tham gia Liên Minh Huyền Thoại, biểu tượng, skin, giờ chơi, bảng ngọc …
  • Thông tin chi tiết về các trận đấu, tướng đã sử dụng gần đây, mức độ thông thạo của tướng, điểm xếp hạng và tổng số trận đã đấu …
  • Tra cứu lịch sử trận đấu chi tiết bao gồm các tướng được sử dụng trong trận đấu, KDA, số lượng lính bị giết, rồng, 3ron, vàng kiếm được, sát thương gây ra, sát thương nhận được và trang bị chiến đấu.

Xem thông tin về tướng

LienMinhSamSoi cho phép người chơi tìm hiểu thông tin chi tiết về tướng quay miễn phí tuần này, thông số, kỹ năng, độ khó cũng như skin của tướng đó.

Điều này giúp người chơi mới dễ dàng tìm hiểu thông tin chi tiết về tướng mình muốn chơi như điểm mạnh, điểm yếu của tướng, bộ đếm nào để sắp xếp trận đấu đơn giản hơn, rất tiện lợi.

lmss-tra-cuu-thong-tin-tai-khoan-lmht-2

Xem các giao diện 3D độc đáo

Bạn chỉ cần vào mục TRANG SỨC 3D ở giao diện chính, bạn sẽ thấy toàn bộ tướng và trang phục mặc trên người ở dạng 3D rất chân thực, đây cũng là một điểm mới lạ hấp dẫn. Ít game thủ biết.

lmss-tra-cuu-thong-tin-tai-khoan-lmht-3

Biểu đồ

Ngay sau khi bạn truy cập LMSS, bạn sẽ có thể theo dõi thứ hạng của các máy chủ mà bạn đang chọn.

lmss-tra-cuu-thong-tin-tai-khoan-lmht-4

Bạn sẽ thấy một bảng xếp hạng hiện ra hiển thị những người chơi từ top 1, 2, 3 đến những thứ hạng thấp hơn mà LMSS cập nhật liên tục khi trận đấu kết thúc. Ngoài bảng xếp hạng thứ hạng, LMSS còn có bảng xếp hạng theo cấp độ và theo tướng.

Cách truy cập LMSS – Tra cứu thông tin tài khoản Liên Minh Huyền Thoại

Với LMSS, bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui và hữu ích để giải trí với các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Để truy cập LMSS, chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới.

Nhấp vào đây để truy cập LMSS

Trên đây là bài viết giới thiệu về LMSS – Sam Soi League – Công cụ tra cứu thông tin tài khoản LoL chi tiết nhất. Mong các bạn có thể tham khảo để giành chiến thắng trong từng trận đấu.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

>> Xem ngay: Hướng dẫn Yasuo – Cách chơi, Lên đồ, Bảng ngọc Yasuo mùa 9 chính xác nhất