Little Nightmares 1 – Tóm tắt cốt truyện game kinh dị sinh tồn giải đố hấp dẫn từ Bandai Namco

Dòng game kinh dị giải đố có rất nhiều người sau khi chơi xong sẽ có một câu hỏi đặt ra là chơi game này có chuyện gì vậy, tại sao lại có nhiều quái vật ở đây, đây là ai? Đây là đâu. Hãy cùng Kisugame xem tóm tắt cốt truyện của Game Little Nightmares 1 do Tarsier Studios phát triển và Bandai Namco Entertainment xuất bản.

Thông tin Game Little Nightmares

  • Thể loại: Game kinh dị sinh tồn
  • Nhà phát triển: Tarsier Studios, Phần mềm động cơ (Switch)
  • Nhà sản xuất: Bandai Namco Entertainment
  • Công nghệ: Unreal Engine 4
  • Giao tiếp: Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch, Stadia
  • Chế độ: Một người chơi – 1 người chơi

Ban đầu game có tên là Hunger sau đó đổi thành Little Nightmares, ra mắt vào ngày 28/04/2017 đến nay, có DLC Secrets of the Maw, The Depths, The Hideaway and The Residence và 1 phiên bản nữa trên iOS là Very Little Nightmares và gần đây nhất là Little Nightmares 2 được phát hành vào ngày 9 tháng 12 năm 2020.

Cốt truyện của Game Little Nightmares

Bối cảnh của Little Nightmares lấy bối cảnh là một con tàu khổng lồ tên là The Maw, nằm ở một vị trí địa lý không xác định, kể về một đứa trẻ 9 tuổi tên Six. Vì một lý do nào đó, Six thức dậy trên con tàu The Maw và bắt đầu hành trình tìm cách thoát khỏi nó. Với khả năng leo trèo và ẩn nấp, Six đã vượt qua các chướng ngại vật để tìm ra những sinh vật Nomes lang thang và đặc biệt là chạm trán với những con quái vật dị dạng sống trên con tàu này.

Little Nightmares 1 - Tóm tắt về game kinh dị sinh tồn với nhân vật chính là Six
Little Nightmares 1 – Tóm tắt cốt truyện của game kinh dị sinh tồn với nhân vật chính là Six

Six đã khám phá ra bí ẩn kinh hoàng của con tàu, rằng những con quái vật trên con tàu này đang giam giữ trẻ em và chế biến chúng thành món ăn cho những thực khách quái dị The Maw. Trong quá trình rời tàu, Sáu luôn bị cơn đói chi phối, lúc đầu Sáu ăn một miếng bánh mì, càng về sau cơn đói càng mạnh khiến Sáu bắt đầu ăn những thứ to hơn. Và trong trận chiến cuối cùng với The Lady – người điều hành The Maw Ship, Six đã ăn thịt cô và sở hữu ma thuật đen của The Lady.

The Lady - Nhân vật phản diện chính trong cốt truyện của game offline Little Nightmare
The Lady – Nhân vật phản diện chính trong cốt truyện của game offline Little Nightmare

Đoạn phim cắt cảnh cuối cùng cho thấy Six đang đi dọc hành lang, hút sự sống của những thực khách và bước ra khỏi The Maw. Đó là một bản tóm tắt nhanh về câu chuyện của Six.

Bí mật của Maw DLC

Trong bảng DLC ​​The Secret of the Maw, chúng ta sẽ có thêm câu chuyện của Run Away Kid, dòng thời gian của cậu bé này diễn ra trước câu chuyện của Six, nhưng kết thúc sớm hơn. Dựa trên chi tiết khi Six đang chuẩn bị vào The Prison thì gặp phải một sợi dây và Six sử dụng nó để leo vào The Prison.

Sợi dây này không phải tự dưng mà xuất hiện, nhưng trong DLC, chúng ta biết rằng nó đã được đánh rơi bởi một cô bé bí ẩn, người đã bỏ trốn cùng Run Away Kid. Và cô gái bí ẩn này có khả năng cao bị biến thành Nomes, kể từ trong Chapter Hideaway của DLC, khi Run Away Kid chiếu đèn pin vào Nomes và một trong những Nomes có bóng của một cô gái.

Và nếu Six đã bắt đầu cuộc hành trình từ những căn phòng sâu bên dưới The Maw, thì Run Away Kid đã men theo đường ống nước và đến những nơi sâu hơn Six, và đó cũng chính là nhà của Maw. Quái vật bà già.

Trailer Little Nightmares 2

Dựa trên mô tả của nhà phát triển, chúng ta có các đối tượng Six – một đứa trẻ bị mắc kẹt trong nơi tối tăm nhất của The Maw, đói và cô đơn, câu cuối cùng cũng đề cập rằng Six thuộc về một nơi khác. Trong trailer phần 2 của Little Nightmares, chúng ta sẽ thấy hai đứa trẻ đang đứng trong một khu rừng và nhìn vào tivi, một đứa mặc áo 3 cúc và đứa còn lại đội một chiếc túi giấy trên đầu và đó chính là Mono. Sáu.

Tại sao đứa bé mặc áo 3 cúc được Sáu? Vì trong một đoạn trailer, chúng ta sẽ thấy một đứa trẻ mặc áo mưa màu vàng và dưới chân là một chiếc áo 3 cúc. Dựa trên thông tin này, chúng ta đã vô tình có được thuyết cốt truyện của Little Nightmares phần 2, đây là sự kiện diễn ra trước phần 1, kể về câu chuyện của Mono và Six trong hành trình phiêu lưu tìm đến tòa án. tháp đen.

Cốt truyện game sinh tồn kinh dị Little Nightmares 1 với những yếu tố bí ẩn hấp dẫn
Cốt truyện game sinh tồn kinh dị Little Nightmares 1 với những yếu tố bí ẩn hấp dẫn

Cốt truyện game Little Nightmares 1 với những yếu tố bí ẩn hấp dẫn Trong Little Nightmares phần 2 này chúng ta sẽ còn được biết thêm nhiều câu chuyện của những đứa trẻ, của Six và nguồn gốc của chiếc áo mưa màu vàng. Rất có thể trong Little Nightmares 2, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về vũ trụ được tạo ra trong Little Nightmare, và tầm ảnh hưởng cũng như nguồn gốc phép thuật của The Lady cũng sẽ được tiết lộ trong Little Nightmares 2.

Little Nightmare 2 – Câu chuyện về Game hành trình của Mono and Six (P1)

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com