Lịch sử phát triển của Liên Quân Mobile

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Lịch sử phát triển của Liên Quân Mobile

2. Giải đấu đi cùng lịch sử phát triển của Liên Quân Mobile

Thông tin chi tiết:

Là một trong những game chiến thuật đỉnh cao trên Mobile, Garena Liên Quân Mobile trong những năm gần đây đã và đang cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của mình. Ngày càng có nhiều bản cập nhật mới, đồ họa được nâng cấp và đặc biệt là lượng người chơi và cộng đồng game không ngừng lớn mạnh. Tuy nhiên, có một điều mà ít người biết về Liên Quân Mobile. Đó chính là lịch sử phát triển lâu đời của tựa game cực hot này.

1. Lịch sử phát triển của Liên Quân Mobile

Là một trong những game có lịch sử phát triển lâu đời của dòng game Mobile. Garena Liên Quân Mobile hay còn được biết đến với một cái tên khác tại Trung Quốc là Vương Giả Vinh Diệu đã làm mưa làm gió tại Việt Nam trong 3 năm trở lại đây. Đây là Game do Tencent Games liên kết với Timi Studio phát triển, sau đó được Garena mua bản quyền và phát hành. Tại Việt Nam, Garena Liên Quân Mobile được phát hành vào ngày 21/01/2017.

Vương Giả Vinh Diệu – Tựa game đặt nền móng cho Liên Quân Mobile

Trong suốt quá trình phát triển, Liên Quân Mobile đã không ngừng thay đổi, tìm kiếm những cái mới để đáp ứng nhu cầu của game thủ. Bằng chứng là vào tháng 4/2017, Tencent đã mua bản quyền các nhân vật DC và cho ra mắt các vị tướng như Batman, Superman, Joker, Wonder Woman, The Flash. Đây có thể coi là một bước tiến lớn của Tencent khi mạnh tay chi tiền để mang đến chất lượng cho tựa game đang cực hot này.

Tính đến thời điểm hiện tại, Liên Quân Mobile vẫn là một game có đồ họa và tướng vô cùng phong phú. Tuy ra đời muộn hơn so với những game chiến thuật khác nhưng sự thành công của nó là điều không thể bàn cãi.

Những vị tướng đầu tiên của Liên Quân Mobile

Ngày 29/7/2018, chung kết AWC 2018 đã diễn ra tại Los Angeles, Mỹ, đây là trận chung kết Liên Quân Mobile quốc tế lớn nhất được tổ chức. Đây cũng là giải đấu đánh dấu sinh nhật 1 tuổi của Liên Quân Mobile.

Hiện tại, tại máy chủ Liên Quân Mobile Việt Nam đã có 320 bộ trang phục với các dòng S +, S, SS, A… Cùng với đó là kho tướng vô cùng lớn với số lượng lên tới 100 tướng. Không chỉ vậy, nhiều nhà vô địch có skin vô cùng hiện đại khi sở hữu hiệu ứng, giọng nói của người nổi tiếng.

2. Giải đấu đi cùng lịch sử phát triển của Liên Quân Mobile

Giải đấu Đấu Trường Danh Vọng là một trong những giải đấu lớn hàng đầu của Liên Quân Mobile Việt Nam. Xuất hiện từ năm 2017, giải đấu đã và đang có những bước tiến vô cùng vững chắc. Đây cũng là giải đấu được đánh giá là hấp dẫn nhất thế giới bởi quy tụ rất nhiều game thủ có kỹ năng cao. Cùng với đó là sự xuất hiện của Team vô địch thế giới Flash với vô số danh hiệu cao quý.

Team Flash là đội có truyền thống nhất tại giải Việt Nam

Bên cạnh giải đấu Đấu Trường Danh Vọng, Liên Quân Mobile cũng đã chính thức góp mặt tại Sea Games 30. Sau đó, đại diện của Việt Nam là Mocha ZD Esport đã xuất sắc giành vị trí thứ 3 chung cuộc.

Các giải đấu quốc tế như TOG, AIC, AWC cùng với các giải đấu trong nước của các máy chủ khác trên Thế giới ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Chính những giải đấu này đã góp phần đưa Liên Quân Mobile ngày càng được chú ý và phát triển mạnh mẽ.

>> Xem thêm

Các chiến thuật cơ bản của cờ liên minh

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com