“Leesin Guide ” Cách chơi, Lên đồ, Bảng ngọc Leesin mùa 9 ( Mới & Chuẩn Nhất )

Sau nhiều lần chỉnh sửa Riot, giảm sức mạnh đáng kể nhưng Leesin vẫn là một vị tướng rất nóng ở thời điểm hiện tại. Với khả năng cơ động cao, phạm vi rộng và sát thương lớn, Leesin là lựa chọn hàng đầu trong cả trận đấu thường và xếp hạng. Tại đây, Caothugame.net sẽ hướng dẫn bạn cách chơi, bản đồ, bảng ngọc Leesin đến khu rừng mùa 9 một cách chính xác nhất.

Kỹ năng của Leesin

Nội tại : Loạn Đả

Sau khi Lee Sin sử dụng một khả năng, hai đòn tấn công tiếp theo sẽ tăng Tốc độ tấn công và lấy lại năng lượng

Sóng âm / Vô Ảnh cước (Q)

Sonic Wave: Lee Sin giải phóng một làn sóng âm thanh đối lập tại một địa điểm đã chọn, gây sát thương vật lý 50/75/100/125/150 (+) cho kẻ thù đầu tiên mà nó gặp phải, đưa ra một cái nhìn tiêu chuẩn về hạt tiêu. Nếu Sonic Wave tấn công, Lee Sin có thể sử dụng Resonating Strike trong 3 giây tiếp theo.

Tấn công cộng hưởng: Lee Sin tấn công kẻ thù đã bị Sonic Wave tấn công, gây ra 50/75/100/125/150 (+) – 100/150/200/250/300 (+) sát thương vật lý dựa trên máu đã mất Mục tiêu.

Hộ thể  / Tính nhất quán (W)

Người bảo vệ: Lee Sin ra mắt cho một đơn vị đồng minh. Nếu đó là một nhà vô địch, Lee Sin và các đồng minh của anh ta nhận được bảo vệ khiên từ 55/110/165/220/275 (+) sát thương trong 2 giây và thời gian hồi chiêu của Cooldown giảm 50%. Sau khi sử dụng Người bảo vệ, Lee Sin có thể sử dụng Steadfast trong 3 giây tiếp theo.

Ổn định: Lee Sin tăng 10/15/20/25/30% Lifesteal và Lifesteal trong 4 giây.

Địa chấn / Dư Chấn (E)

Địa chấn: Lee Sin dậm chân xuống đất, tạo ra một chấn động gây sát thương phép 80/120/160/200/240 (+). Nếu Seismic tấn công kẻ thù, Lee Sin có thể sử dụng Du Zhen trong 3 giây tiếp theo.

Du Zhen: Lee Sin đã làm bị thương những kẻ thù gần đó bị lộ bởi Seismograph trong 4 giây, giảm 20/30/40/50/60% Tốc độ di chuyển của chúng. Tốc độ di chuyển sẽ dần lấy lại bình thường theo thời gian.

Nộ Long cước (R)

Lee Sin sử dụng một cú đá mạnh mẽ để đánh bật kẻ địch vô địch, gây sát thương vật lý 150/375/600 (+). Các đơn vị mục tiêu phụ sẽ bị hất lên không trung trong một thời gian ngắn và nhận sát thương vật lý tương đương 150/375/600 (+) cộng với 12/15/18% máu tối đa của mục tiêu.

Cách tăng kỹ năng Leesin

cach-tang-ky-nang-leesin

Là một nhà vô địch di động, (Q) Sonic Wave / Resonating Strike sẽ giúp Leesin cực kỳ cơ động, chúng ta cần phải bổ sung trước. Sau đó (W) Defender / Consistency giúp bạn đuổi theo và chạy trốn cũng như tăng khả năng hút máu cho Lee Sin và cuối cùng (E) Du Chan / Seismic được tăng đến mức cuối cùng.

Bảng màu ngọc lam tái tổ hợp cho Leesin

bang-ngoc-bo-tro-leesin

Leesin với hệ thống ngọc chính là “Áp đảo” và hệ thống ngọc thứ cấp là “Chính xác”.

Choáng ngợp: Sốc điện -> Tác động đột ngột -> Thu thập nhãn cầu -> Thợ săn độc ác.
Đúng: Đắc thắng -> Truyền thuyết: Tốc độ tấn công.
Tấn công: + 10% Tốc độ tấn công.
Độ linh hoạt: +9 Cường độ thích ứng.
Phòng thủ: +6 Giáp.

Cách ăn mặc Leesin

Thiết bị khởi động

Thiết bị giữa trò chơi

Trang bị đầy đủ vào cuối trận đấu

Xây dựng 1

Xây dựng 2

Xây dựng 3

Hướng dẫn cách chơi Leesin vào rừng

Phép thuật bổ sung

Tốc độ + Trừng phạt

Đầu trò chơi

Đầu tiên chúng tôi săn thợ săn và bắt đầu với bùa đỏ vì Lee Sin không lãng phí năng lượng khi sử dụng các kỹ năng của mình. Sau đó, ăn Bai Da Da -> Bai Chim-> Cua, sau khi ăn, chúng ta có thể đi đến gank mid để giúp đồng đội dễ thở hơn.
Bạn có thể đánh cắp bùa mê màu xanh của kẻ thù khi gank mid, nhưng hãy nhớ để mắt đến đồng đội. Sau đó, chúng tôi ăn Bai Wolver -> Green Amulet -> Toad -> Quay trở lại để mua thêm một số thiết bị và chữa lành, vì vậy hãy mua thêm mắt để giữ cho đồng đội của bạn khỏi bị gank bởi rừng địch.

Giữa trò chơi

Lúc này, sau khi có một số thiết bị cần thiết, Lee Sin sẽ đi khắp bản đồ để gank và cướp rừng.

Combo Insec tiêu chuẩn của Lee Sin: (Q) Sóng âm / Tấn công cộng hưởng (Q) gắn mắt vào lưng đối thủ -> (W) Bảo vệ mắt hoặc sử dụng Tốc độ để quay lại-> (R) Dragon’s Rage – > (E) Du Chan / Địa chấn.
Nếu bạn muốn đánh bại kẻ thù chỉ trong một nốt nhạc, hãy sử dụng combo: (Q) Sóng âm -> (Q) Sạc vô hạn -> (E) Seismic -> (E) Du Chan -> (W) Ẩn -> ( R) Dragon’s Rage -> (Q) Sonic Wave / Strike cộng hưởng.

Giai đoạn cuối game

Đến cuối trò chơi, sức mạnh của Lee Sin sẽ bị giảm đi rất nhiều, nếu trong trận chiến bạn sử dụng combo Insec là sát thương chính của kẻ thù, thì đội của chúng tôi chắc chắn sẽ tận dụng được lợi thế.
Hoặc bạn có thể sát thương cùng với sát thương chính, nếu kẻ địch xông vào, chúng tôi sử dụng (R) Dragon’s Rage tung ra và cả đội dồn sát thương vào vị trí gây ra dame. Cố gắng sử dụng nhiều lượt truy cập (E) để làm chậm nhiều mục tiêu để tạo lợi thế cho đội.

Ưu và nhược điểm của Leesin

Ưu điểm

Khả năng cơ động cao.
Thiệt hại lớn ngay từ đầu.
Gank rất tốt.
Đuổi theo và chạy trốn kẻ thù nhanh chóng.

Khiếm khuyết

Mạnh lúc đầu, nhưng càng ngày càng yếu về sau.
Yêu cầu kỹ năng cao.
Tướng phản Leesin
Bao gồm những người đi rừng mạnh mẽ như

Lời kết

Trên đây là một bài viết về cách chơi, cách lên đồ và đá quý của Leesin mùa 9 đi rừng chính xác nhất. Hy vọng bạn tham khảo để dễ dàng leo lên thứ hạng trong Liên minh huyền thoại.

Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com