League of Stickman MOD APK 6.0.3 Full Tiền, Free Shop

Phiên bản cập nhật GameModOr League of Stickman MOD (Cửa hàng miễn phí, Tiền không giới hạn). Phiên bản MOD cung cấp cho bạn hai tính năng chính: MOD toàn tiền và MOD Shop Miễn phí, cho phép bạn mua mọi thứ miễn phí trong LoS. Bản MOD đã được cập nhật lên v6.0.3 mới nhất, bạn nào sử dụng Android có thể tải về máy dùng thử.

League of Stickman (MOD Full) – Game Liên minh người que

APK của League of Stickman MOD

League of Stickman là sự kết hợp giữa game người que với các nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại, tạo thành một game hành động chiến đấu cực hay trên điện thoại. Tham gia Game này, bạn sẽ nhập vai người que với bộ kỹ năng cực ngầu, lấy cảm hứng từ các vị tướng trong Lol.

Nhiệm vụ của bạn là vượt qua mỗi màn chơi sau khi tiêu diệt hết quái vật trong đó. Để tiêu diệt quái vật và trùm, bạn cần sử dụng các nút trên màn hình và điều khiển nhân vật stickman của mình di chuyển, đánh, sử dụng các kỹ năng. Bạn sẽ được mở Key các kỹ năng mới, nhân vật mới sau khi vượt qua một cấp độ nhất định. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng phiên bản League of Stickman Mod để có thêm tiền vàng mở Key ngay lập tức.

League of Stickman MOD 2020 dành cho Android

Tải xuống phiên bản MOD của Game League of Stickman

Như đã nói ở trên, phiên bản MOD của League of Stickman có số lượng người tìm kiếm và tải xuống tương đương với bản gốc. Một phần vì phiên bản MOD sẽ dễ chơi hơn khi bạn mở Key những vị tướng cực kỳ mạnh mẽ, một phần vì nó không có quảng cáo khó chịu sau mỗi màn chơi. Và nếu bạn sử dụng Android, dù đã root hay chưa root thì vẫn có thể tải game League of Stickman MOD để chơi.

Tính năng MOD

  • Mod Money – Tiền không giới hạn bao gồm Vàng, Kim cương
  • Loại bỏ các quảng cáo
  • MOD Shop Miễn phí

Cài đặt thế nào

  • Bước 1: Tải xuống File APK của League of Stickman MOD về thiết bị của bạn. Link tải hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo
  • Bước 2: Cài đặt File đã tải xuống
  • Bước 3: Vào game và chơi

Không giống như các phiên bản trước, lần này bạn có thể chơi game mà không cần tải thêm Obb nữa, chỉ cần một File MOD APK là đủ.

Thông tin bổ sung về League of Stickman MOD cho Android

Tổng quat

League of Stickman rất đáng để thử nếu bạn muốn tìm một game lên cấp lâu dài để chơi giết thời gian. Hơn nữa, đối với những ai là fan của Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ càng thú vị hơn khi có khá nhiều tướng có bộ kỹ năng giống nhau. Bản MOD của game đã được mình cập nhật link tải, chúc mọi người xem vui vẻ.

Xem thêm những bài về : Game Mobile

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com