Kindergarten – Phân tích nhân vật người lớn, lập luận và liên kết trong tựa game phiêu lưu kinh dị (P2)

Hôm nay, hãy cùng Cao Thủ Game theo dõi phần cuối của loạt bài phân tích cốt truyện của game kinh dị phiêu lưu Trường mầm non nhé. Và tiếp theo phần phân tích trước về tuyến nhân vật trẻ em, chúng ta tiếp tục với phần phân tích tuyến nhân vật người lớn Mẫu giáo trong cả hai Game.

➣ Mẫu giáo – Phân tích các nhân vật trẻ con trong một Game kinh dị tiểu thuyết học đường (P1)
➣ Aka Manto – Cốt truyện của tựa game kinh dị hoặc thành thị Nhật Bản
➣ Amnesia: The Dark Descent – Câu chuyện về phần đầu tiên của series game kinh dị siêu hot

Mẫu giáo – Nhân vật người lớn

Mẫu giáo 1, 2 – Giáo viên Applegate

Đầu tiên sẽ là giáo viên Applegate. Xuất hiện ở cả 2 mùa 1 và 2 của trường Mầm non. Dù là một giáo viên nhưng Applegate luôn tìm ra cách để đình chỉ học sinh của mình. Và hãy xem họ như những kẻ gây rối, điều này được thể hiện qua việc muốn có thêm sao vàng, chúng ta phải giết hết những học sinh khác.

Giáo viên AppleGate - Nhân vật đầu tiên của trường mẫu giáo phân tích các nhân vật người lớn
Giáo viên AppleGate – Nhân vật đầu tiên của trường mẫu giáo phân tích các nhân vật người lớn

Trong Mẫu giáo 2 của game, bà thím này có ngoại hình khá lôi thôi. Không chỉ vì một số nhiệm vụ, cô còn đánh học sinh để xả stress.

Mẫu giáo 1, 2 – Người gác cổng

Tiếp theo là người gác cổng, xuất hiện trong cả hai mùa Mẫu giáo. Anh ta rất tàn nhẫn và có thể được gọi là một kẻ giết người hàng loạt với tính khí cực kỳ cục cằn. Hiệu trưởng trường Mầm non 1 giữ anh ta ở lại làm việc để che giấu những bí ẩn của trường.

Nhân vật người gác cổng trong cả hai Game Mẫu giáo cũng được coi là tuyến nhân vật người lớn quan trọng
Nhân vật người gác cổng trong cả hai Game Mẫu giáo cũng được coi là tuyến nhân vật người lớn quan trọng

Anh ta cũng là người đã giết con chó của Cindy và biến nó thành thịt viên mà anh ta bán trong giờ ăn trưa của mình. Trong phần 2 của Kindergarten, anh ta thậm chí còn lên kế hoạch giết một người gác cổng khác, chỉ vì anh ta muốn trở thành người gác cổng duy nhất trong trường.

Mẫu giáo 2 – Tiến sĩ Danner

Thêm một nhân vật mới là Tiến sĩ Danner. Anh ấy là giáo viên mới trong mùa 2, quản lý lớp khoa học của trường. Và chỉ quan tâm đến những người thông minh.

Mẫu giáo 1 – Hiệu trưởng và Mẫu giáo 2 – Hiệu trưởng

Cuối cùng là hiệu trưởng và hiệu trưởng. Hai nhân vật này tuy khác nhau nhưng vai trò và tính cách đều giống nhau. Tất cả đều thực hiện những âm mưu đen tối trong trường. Và che giấu bằng cách cho học sinh và giáo viên uống những loại thuốc lạ để họ quên.

2 nhân vật phụ của game nhưng chắc chắn không thể thiếu trong Mầm non phân tích nhân vật người lớn
2 nhân vật phụ của game nhưng chắc chắn không thể thiếu trong Mầm non phân tích nhân vật người lớn

Mẫu giáo – Lập luận và kết nối

Vòng lặp thời gian

Ngay từ đầu chúng ta đã biết rằng Game đi theo một vòng lặp. Khi bạn chết trong game chúng ta phải chơi lại, điều này chứng tỏ rằng cái chết không phải là dấu chấm hết cho nhân vật chính mà cốt truyện nói đến. Trong hướng dẫn, tất cả các nhiệm vụ nhỏ đều dẫn đến nhiệm vụ cuối cùng là phá hủy kế hoạch của hiệu trưởng, nhưng để thực sự kết thúc Game, chúng ta phải tìm được các thẻ bài monstermon.

Để thực sự kết thúc Mẫu giáo, chúng ta phải tìm các thẻ quái vật
Để thực sự kết thúc Mẫu giáo, chúng ta phải tìm các thẻ quái vật

Trong phim, vòng lặp thời gian được tạo ra với một mục đích. Ngược lại với Mẫu giáo, vòng lặp thời gian này diễn ra vô thời hạn. Và có thể suy ra rằng cách để tìm ra chủ nhân của vòng lặp là tìm ra người không chết trong tất cả các nhiệm vụ nằm ở cả hai phần của Game. Và người chúng ta đang nói đến là Nugget.

Nhấn mạnh vào nhân vật Nugget

Lừa chết 3 lần phần 1

Một số bạn sẽ nói rằng Nugget đã chết 3 lần trong mùa 1:

  1. Lần đầu tiên là nhiệm vụ của Cindy
  2. Lần thứ hai là nhiệm vụ của giáo viên
  3. Lần thứ ba trong bí mật
3 cái chết của Nugget chỉ để che mắt chúng ta
3 cái chết của Nugget chỉ để che mắt chúng ta

Nhưng tất cả chúng ta đều bị Nugget đánh lừa. Trong nhiệm vụ của Cindy, Nugget không thể chết vì ngã, vì nếu nhìn kỹ chúng ta sẽ thấy Lily nhảy trước. Và rất có thể Lily đã thay thế món gà rán cốm để bắt Nugget vào mùa thu.

Còn lần thứ hai và thứ ba, Nugget nhảy xuống hố tự tử. Nhưng nếu tua lại, bạn sẽ thấy những viên gà rán được phết trước đó. Vì vậy, cú ngã của Nugget chỉ được dàn dựng để chúng ta nghĩ rằng Nugget cũng giống như bất kỳ nhân vật nào khác.

Survival of Nugget Phần 2

Ở phần 2 chúng ta thấy rõ sự bất tử của Nugget qua việc Nugget bị cụt tay cả ngày nhưng vẫn sống, bị cụt cả hai tay và bị đập đầu. Cả season 2 khiến Nugget trở thành một nhân vật đặc biệt. Và được coi là gần như bất tử trong toàn bộ vũ trụ nhân vật Mẫu giáo.

Theo nhiều giả thuyết, Nugget là thứ đã tạo nên tất cả. Một ma trận bao gồm trường học, các nhân vật, câu chuyện và điều khiển Nugget là hiện thân của nó. Nhân vật mà chúng ta điều khiển chỉ là một cậu bé đang thoát ra khỏi ma trận.

Đó là lý do tại sao khi rời khỏi phòng, nhân vật chính luôn tự hỏi bản thân rằng mình đã sẵn sàng để bắt đầu một ngày mới ở trường mẫu giáo chưa? Một điểm nữa là Nugget luôn nói ở ngôi thứ ba, tức là trong vai người dẫn chuyện. Và trong hai kết thúc bí mật, Nugget đã xuyên thủng bức tường thứ tư và nói chuyện với chính chúng ta.

Mẫu giáo - Lập luận và liên kết trong một Game phiêu lưu kinh dị
Mẫu giáo – Lập luận và liên kết trong một Game phiêu lưu kinh dị

Ở phần 2 nhân vật chính cũng có khả năng này. Điều này càng bổ sung cho giả thiết rằng Nugget chỉ là một cơ thể và được điều khiển bởi một thứ khác. Và từ một cuộc đối thoại trong phần 1, chúng ta biết rằng thứ được mô tả là hiện thân của thứ ma quái nhất trong vũ trụ Mẫu giáo.

Nhân vật chính của chúng ta đã biết cách phá vỡ ma trận. Đó là tìm và thu thập tất cả các lá bài hoặc bùa hộ mệnh của monstermon. Khi có tất cả các Bùa hộ mệnh, ma trận sẽ tự hủy và bắt đầu một cái mới. Hay nói cách khác là bắt đầu một ngày mới.

Kết luận

Nhân vật chính thực sự bị mắc kẹt trong một không gian được tạo ra bởi một thực thể ma quái, không gian này là một ma trận của các nhân vật mô phỏng và một trường mẫu giáo. Và để thoát khỏi ma trận, nhân vật chính phải tham gia vào các câu chuyện và tìm thấy tất cả các Bùa hộ mệnh nằm rải rác khắp nơi.

Nhưng ngay cả khi bị điều khiển bởi một thực thể ma quái nào đó, thì bộ truyện Mẫu giáo cũng đã cho chúng ta rất nhiều bài học. Câu chuyện của các nhân vật cho chúng ta biết rằng những quyết định nhỏ có thể dẫn đến hậu quả lớn. Và để thích nghi hoàn toàn với môi trường mới cần rất nhiều thời gian.

Game cũng nói về nạn bắt cóc trẻ em và những điều kinh hoàng có thể xảy ra nếu chúng ta để bọn trẻ một mình. Thông điệp mà bộ sách Mẫu giáo hướng đến: rằng bản chất của thế giới là tàn nhẫn. Giúp đỡ để nhận được sự giúp đỡ, tử tế để nhận được sự tử tế. Và đừng bao giờ mất cảnh giác dù chỉ là mẫu giáo.

Xem thêm những bài về : Cốt Truyện Game

Nguồn : kisugame.com

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com