Khắc chế Zilean tướng khắc chế Zilean – Giám Hộ Thời Gian

Khắc chế Zilean tướng khắc chế Zilean – Giám Hộ Thời Gian dành cho các bạn chơi liên minh huyền thoại. Zilean là vị tướng có khả năng cấu máu rất tốt bằng Bom Hẹn Giờ. Ngoài ra chiêu cuối báo đạo của mình Zilean có thể hồi sinh đồng đội, đây thật sự là một vị tướng bá đạo. Vậy làm sao để có thể đối đầu với Zilean, làm sao để khắc chế được hắn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách khắc chế Zilean để chiến thắng vị tướng này nhé.

zilean

Khắc chế Zilean

Bom Hẹn Giờ tất cả kẻ địch xung quanh mục tiêu. Tránh xa những quả bom hoặc những mục tiêu có bom để tránh bị sát thương. Chú ý nếu Zilean đặt 2 quả bom cùng một chỗ thì những mục tiêu bị ảnh hưởng sẽ bị choáng.

Zilean buff chiêu cuối lên hắn hoặc đồng đội của hắn và mục tiêu này bị tiêu diệt thì sẽ được hồi sinh và nhận thêm máu. Tránh tiêu diệt những mục tiêu này và hãy để chiêu này của Zilean hết hiệu lực rồi mới hạ gục hắn. Tuy nhiên nhiều trường hợp bạn có thể hạ gục mục tiêu luôn nhé, điều này bạn cần phải cân nhắc.

Những món trang bị kháng phép là hữu ích để khắc chế Zilean.

Tướng khắc chế Zilean

Morgana: Là vị tướng có khả năng khống chế mục tiêu khá tốt Morgana có thể khắc chế Zilean tốt. Ngoài ra khả năng tạo khiên chống phép của Morgana sẽ khiến Zilean phải đau đầu.

Karma: Khả năng tạo giáp tăng tốc độc chạy của Karma là rất tốt. Karma còn có khả năng gây sát thương vô cùng tốt nữa đấy.

Soraka: Khả năng hồi phục của Soraka là quá khủng khiếp. Đây chính là ác mộng của những tướng cấu rỉa máu như Zilean. Ngoài ra Soraka còn có khả năng làm câm lặng phá chuỗi combo rất tốt.

Annie: Bộ combo thả gấu của Annie là chuỗi combo vô cùng khủng khiếp. Nó có thể vô hiệu hóa Zilean và kết thúc nhanh chóng.

Blitzcrank: Zilean không có kỹ năng chạy trốn nên chỉ cần một chút sơ hở thì sẽ phải trả giá rất đắt.