Khắc chế Ziggs tướng khắc chế Ziggs – Chuyên Gia Chất Nổ

Khắc chế Ziggs tướng khắc chế Ziggs – Chuyên Gia Chất Nổ trong liên minh huyền thoại. Ziggs là tướng có khả năng cấu máu vô cùng tốt với những quả bom của mình. Sự khó chịu của Ziggs là liên tục rút máu đối phương rồi kết thúc bằng chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục. Ziggs là vị tướng không có kỹ năng chạy trốn và việc khắc chế Ziggs cũng không hề khó. Hầu hết cách chơi Ziggs chủ yếu là cấu máu nên nếu bạn né được các kỹ năng cấu máu của Ziggs là bạn đã thắng được vị tướng này rồi. Cùng tìm hiểu cách khắc chế Ziggs để chiến thắng vị tướng này trong các trận đấu nhé.

ziggs

Khắc chế Ziggs

Ziggs chủ yếu rút máu bạn bằng kỹ năng Bom Nảy. Kỹ năng này có thể dễ dàng né nếu bạn chú ý nhé. Hãy di chuyển sang hai bên để tránh kỹ năng này, chú ý lùi về thì bạn vẫn có thể dính nhé.

Đi vào Bãi Mìn sẽ khiến bạn bị sát thương, nhớ nhé.

Siêu Bom Địa Ngục gây sát thương lớn ở trung tâm vụ nổ. Khi Ziggs sử dụng kỹ năng sẽ có hiệu ứng nên hãy chú ý điều này.

Ziggs không có khả năng chạy trốn và sự cơ động. Việc nhờ đồng đội hỗ trợ tiêu diệt hắn ngay trong giai đoạn đầu là vô cùng tốt.

Tướng khắc chế Ziggs

LeBlanc: Khả năng dồn sát thương cao và sự cơ động của LeBlanc giúp vị tướng này dễ dàng khắc chế được Ziggs.

Yasuo: Tường Gió của Yasuo dễ dàng chặn được kỹ năng Bom Nảy của Ziggs. Cùng với đó Yasuo rất cơ động và dễ dàng áp sát tiêu diệt Ziggs. Cách lên đồ Yasuo tốt các bạn tham khảo để có thể khắc chế Ziggs.

Fizz: Là vị tướng vừa có khả năng dồn sát thương, áp sát nhanh. Ngoài ra khả năng né kỹ năng tốt khiến Fizz là vị tướng khắc chế Ziggs tốt.

Zed: Khả năng dồn sát thương của Zed có thể khiến Ziggs lên bảng đếm số trong vòng một nốt nhạc. Ziggs sẽ vô cùng yếu đuối khi phải đối đầu với Zed.

Talon: Với combo của mình Talon dễ dàng tiêu diệt được Ziggs trong các trận đối đầu.