Khắc chế Viktor tướng khắc chế Viktor – Sứ Giả Máy Móc

Khắc chế Viktor tướng khắc chế Viktor – Sứ Giả Máy Móc những điều game thủ cần phải biết khi đối đầu.

Viktor là vị tướng có lượng sát thương vô cùng tốt trong liên minh huyền thoại. Sở hữu kỹ năng gây sát thương mạnh cùng khả năng gây sát thương theo thời gian mạnh mẽ Viktor vừa có thể đi đường tốt lại vừa có thể giao tranh mạnh mẽ và là vị tướng rất khó để có thể khắc chế.

Nhưng không vị tướng nào là không có cách khắc chế hiệu quả cả, hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế được Viktor và chiến thắng vị tướng này trong liên minh huyền thoại.

viktor

Khắc chế Viktor

Mỗi trang bị của Viktor sẽ được cường hóa khi vị tướng này nâng cấp Lõi Công Nghệ, cần chú ý xem kỹ năng nào của Viktor đã được cường hóa để có thể có cách né tránh.

Trường Trọng Lực sẽ gây choáng nếu bạn đứng quá lâu trong đó,nhanh chóng di chuyển ra khỏi phạm vi ảnh hưởng của kỹ năng.

Kỹ năng Chuyển Hóa Năng Lượng gây sát thương phép và đồng thời giúp Viktor cường hóa đòn đánh thường kế tiếp, chú ý và rút ra khỏi Viktor để tránh sát thương từ đòn đánh kế tiếp này.

Tia Chết Chóc gây sát thương lớn và trong đường thằng, khi nâng cấp nó sẽ 1 lần nữa gây sát thương sau đó, cẩn thận nhé.

Chiêu cuối Bão Điện Từ sẽ gây sát thương trong diện rộng trong thời gian dài và di chuyển nhanh khi gần Viktor, nhanh chóng di chuyển ra khỏi vùng ảnh hưởng của kỹ năng này.

Viktor không có kỹ năng chạy trốn nên hãy cùng đồng đội tiêu diệt Viktor ngay trong thời gian này.

Sử dụng tướng khắc chế Viktor

Syndra: Tầm đánh dài cùng khả năng rút máu tốt Viktor sẽ khó lòng đi đường tốt được đối với Syndra, ngoài ra thì khả năng dồn sát thương của Syndra sẽ khiến Viktor lên bảng đếm số trong vòng một combo.

LeBlanc: Dồn sát thương tốt, cơ động cao, điều khó khiến Viktor hoàn toàn không có cửa nào trong kèo đấu này.

Talon: Khả năng dồn sát thương của Talon là quá mạnh mẽ và đủ để tiêu diệt được Viktor.

Fizz: Có khả năng né skill, dồn sát thương tốt Fizz thật sự là hung thần của những vị tướng không có kỹ năng chạy trốn như Viktor.

Zed: Khả năng dồn sát thương đơn lẻ của Zed là quá khủng khiếp và Viktor hoàn toàn không có khả năng đối đầu lại Zed.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Enable referrer and click cookie to search for ebbc068cdeb8e719 b9eb29daeb7bd3d7 [] 2.7.3