Khắc chế Vi tướng khắc chế Vi – Cảnh Binh Piltover

Khắc chế Vi tướng khắc chế Vi – Cảnh Binh Piltover trong liên minh huyền hoại giúp bạn leo rank tốt hơn.

Vi là vị tướng có khả năng gây sát thương phá giáp cực tốt trong liên minh huyền thoại. Với sự cơ động cao kèm khả năng gây sát thương lớn thì Vi là nỗi khiếp sợ cho rất nhiều vị tướng kể cả những tanker cứng cáp nhất. Chính vì thế nhiều game thủ khi đối đầu với Vi vẫn chưa có tự tin để chiến thắng vị tướng này. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn loại bỏ đi sự tự ti đó với việc tìm ra cách khắc chế Vi và những vị tướng có thể khắc chế Vi tốt nhất.

Khắc chế Vi
Khắc chế Vi

Khắc chế Vi

Kỹ năng Cú Đấm Bùng Nổ giúp Vi áp sát bạn gây hiệu ứng khống chế cùng sát thương lớn, khi Vi sử dụng kỹ năng này sẽ bị giảm tốc độ, lúc này hãy cố gắng căn thật chuẩn xác thời điểm Vi tung kỹ năng để có thể né tránh.

Cú Đấm Xuyên Thấu là kỹ năng gây sát thương xuyên qua mục tiêu đầu tiên và gây sát thương ra phía sau. Cẩn thận khi đứng đằng sau mục tiêu nhé.

Cú Đấm Phá Giáp giúp Vi tăng tốc độ đánh và bạn bị giảm giáp sau 3 đòn đánh, cẩn thận nhé.

Chiêu cuối của Vi giúp vị tướng này áp sát bạn rồi hất tung bạn lên không trung, Vi không thể bị cản lại, đồng thời hất văng các kẻ địch chắn đường sang hai bên. Hãy chú ý kỹ năng này để có cách khắc chế nhé.

Tướng khắc chế Vi

Jax: Với khả năng né các đòn đánh thường sau đó làm choáng thì Jax hoàn toàn khắc chế Vi trong kèo đấu này.

Riven: Là vị tướng có bộ kỹ năng đa dụng Riven hoàn toàn có thể khắc chế được Vi trong mọi phương diện.

Darius: Khả năng hồi phục cùng khả năng gây sát thương cực tốt thì Darius sẽ hoàn toàn áp đảo được Vi trong kèo đấu này. Cách khắc chế Darius là điều mà các bạn nên quan tâm khi phải đối đầu với Darius đấy.

Lee Sin: Mạnh mẽ với khả năng cơ động cao, dồn sát thương tốt Lee Sin sẽ hoàn toàn chiến thắng được Vi khi đối đầu.

Fiora: Khả năng né skill, phản đòn cực tốt kèm khả năng gây sát thương chuẩn mạnh mẽ, Fiora là vị tướng áp đảo hoàn toàn Vi trong trận đấu.