Khắc chế Veigar tướng khắc chế Veigar – Bậc Thầy Tiểu Quỷ

Khắc chế Veigar tướng khắc chế Veigar vị tướng có lượng sát thương khủng khiếp trong liên minh huyền thoại. Veigar là vị tướng có khả năng gia tăng sức mạnh vô hạn, dồn sát thương khủng khiếp. Về cuối game lượng sát thương gây ra của Veigar ít có vị tướng nào có khả năng làm được. Nếu để cho Veigar thoải mái farm lính thì các bạn biết hậu quả rồi đấy. Vậy làm sao khắc chế được Veigar, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Khắc chế Veigar
Khắc chế Veigar

Khắc chế Veigar

Kỹ năng Điềm Gỡ sẽ vừa có thể ăn lính vừa cấu máu bạn khi bạn và lính đứng thẳng hàng.

Kỹ năng Bẻ Cong Không Gian của Veigar sẽ làm choáng bạn nếu bạn ở ngoài rìa. Hãy di chuyển bên trong hoặc sử dụng các kỹ năng tương tự tốc biến để thoát khỏi nó. Kỹ năng này cần thời gian để xuất hiện các bạn cần chú ý để tránh nhé.

Thiên Thạch Đen gây sát thương phép rất lớn, cần chú ý hiệu ứng hình ảnh khi kỹ năng này xuất hiện là có thể tránh.

Chiêu cuối của Veigar có sát thương cực kỳ khủng khiếp lên thẳng người bạn. Sử dụng đồn hồ cát hoặc Tường Gió của Yasuo để chống lại nó. Cách khắc chế Yasuo có thể rất có ích cho bạn nếu bạn ở kèo dưới.

Tướng khắc chế Veigar

Fizz: Khả năng né kỹ năng của Fiiz sẽ giúp vị tướng này dễ dàng né skill của Veigar. Ngoài ra Fizz cũng dồn sát thương rất tốt đấy nhé.

Ryze: Khả năng khống chế, tạo giáp, dồn sát thương của Ryze cực kỳ khủng khiếp. Ryze chỉ cần một vài món kháng phép thì khắc chế Veigar tốt.

Talon: Talon có thể là lựa chọn hay nếu bạn chơi tốt vị tướng này. Tuy nhiên chỉ một chút sai lầm thì bạn sẽ phải trả giá lớn đấy.

Zed: Khả năng dồn sát thương của Zed khiến vị tướng không có kỹ năng chạy trốn như Veigar khóc thét.

Kassadin: Để tiêu diệt một vị tướng ít máu không có kỹ năng chạy trốn thì Kassadin là lựa chọn sáng giá. Veigar sẽ vất vả khi đối đầu với Kassadin bởi sự cơ động khủng khiếp của vị tướng này.