Khắc chế Varus tướng khắc chế Varus – Mũi Tên Báo Thù

Khắc chế Varus – Mũi Tên Báo Thù dành cho game thủ cùng với những tướng khắc chế Varus tốt nhất. Varus là vị tướng có khả năng đè đường cực tốt với những pha cấu máu từ xa cực tốt. Kỹ năng có thể gây sát thương mạnh từ xa, khó vị tướng nào có thể áp đảo được Varus ở giai đoạn đi đường. Chưa kể đó lượng sát thương của Varus và khống chế từ chiêu cuối là điểm khá mạnh của hắn. Việc khắc chế Varus khá là khó khăn nhất là trong giai đoạn đầu trận đấu. Hãy cùng nhau tìm hiểu sức mạnh của Varus và tìm ra cách khắc chế Varus nhé.

Khắc chế Varus
Khắc chế Varus

Khắc chế Varus

Kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá gây sát thương mạnh mẽ và là kỹ năng cấu máu chủ yếu của Varus. Khi Varus niệm kỹ năng này càng lâu thì mũi tên bay càng xa và sát thương càng lớn.

Tên Độc của Varus gây thêm sát thương phép, kỹ năng sau đó sẽ kích hoạt tên độc và tiếp tục gây thêm sát thương.

Varus sẽ được tăng tốc độ đánh khi hạ gục hay hỗ trợ tiêu diệt đối phương chú ý nhé.

Kỹ năng Sợi Xích Tội Lỗi sẽ lan ra bên cạnh, khi đồng đội bị dính kỹ năng này thì tránh xa ra nhé.

Giáp và các trang bị giảm tốc độ đánh là tốt để giảm đi sức mạnh của Varus

Tướng khắc chế Varus

Graves: Dồn sát thương mạnh mẽ, chống chịu tốt Graves hoàn toàn áp đảo Varus trong trận đấu.

Lucian: Khả năng né kỹ năng của Lucian sẽ khiến Varus muốn cấu máu cũng khó khăn đấy. Ngoài ra khả năng dồn sát thương của Lucian là vô cùng khủng khiếp.

Tristana: Khả năng gây sát thương kết hợp sự cơ động của mình Tristana là một đối thủ đáng gờm của Varus. Không có kỹ năng chạy trốn Varus nên Varus sẽ khó thoát khỏi sự truy đuổi của Tristana.

Leona: Với bộ kỹ năng khống chế cực mạnh của mình Leona hoàn toàn khắc chế Varus.

Blitzcrank: Varus có khả năng cấu máu từ xa tốt với kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá của mình. Nhưng khi sử dụng kỹ năng này thì Varus sẽ bị giảm tốc độ di chuyển. Chính vì thế vô tình khiến Varus vô tình trở thành miếng mồi ngon cho Blitzcrank hay Thresh.