Khắc chế Urgot tướng khắc chế Urgot – Đao Phủ Dị Dạng

Khắc chế Urgot tướng khắc chế Urgot – Đao Phủ Dị Dạng dành cho những game thủ liên minh huyền thoại. Urgot là vị tướng với khả năng cấu máu vô cùng khủng khiếp với lối chơi khá dị. Với khả năng cấu máu cực tốt việc đối đầu Urgot trong thời gian đầu là khá khó khăn. Với chiếu cuối hoán đổi vị trí của Urgot khiến đối phương bị cô lập giúp đồng đội dễ dàng hạ sát mục tiêu này. Việc khắc chế Urgot là khá khó khăn nhưng đó là bạn chưa đọc bài viết này thôi. Bài viết này mình sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế được Urgot trong các trận đấu liên minh huyền thoại.

Khắc chế Urgot
Khắc chế Urgot

Khắc chế Urgot

Thợ Săn Axit giúp Urgot liên tục cấu máu bạn từ xa những bạn có thể dễ dàng né nó bởi đây là kỹ năng định hướng. Tuy nhiên khi bạn bị dính Lựu Đạn Ăn Mòn thì kỹ năng này sẽ trở thành kỹ năng khóa mục tiêu đấy nhé.

Tụ Điện Kinh Hoàn được kích hoạt thì các đòn đánh của Urgot sẽ gây làm chậm. Hãy chú ý điều này khi đối đầu với Urgot.

Chiêu cuối của Urgot sẽ hoán đổi vị trí của hắn và đồng minh bên mình. Hãy chú ý nhé vì có thể bạn sẽ bị đổi chỗ và bị đối phương bắt lẻ đấy.

Sát thương của Urgot chủ yếu là sát thương vật lý, các món trang bị tăng giáp sẽ khá là hữu ích.

Sử dụng tướng khắc chế Urgot

Yasuo: Tường gió của Yasuo là kỹ năng khắc chế Urgot cực tốt. Ngoài ra Yasuo còn có khả năng gây sát thương mạnh mẽ, không tin thì xem cách lên đồ Yasuo ngay nhé.

Thresh: Khả năng hoán đổi vị trí của Urgot sẽ hoàn toàn bị vô dụng trước Thresh. Kỹ năng lồng đèn sẽ giúp đồng đội của vị tướng này rút về an toàn.

Nami: Khống chế tốt, combat tốt, Nami là vị tướng khắc chế Urgot cực tốt trong các trận đấu.

Xerath: Tầm sát thương, lượng sát thương của Xerath sẽ khiến Urgot cảm thấy bất lực trong kèo đấu này.

Kennen: Khả năng rút máu của Kennen tốt hơn Urgot rất nhiều. Chưa kể đến chiêu cuối của Urgot hoàn toàn bị vô dụng rất nhiều. Khi Urgot hoán đổi cho Kennen thì thật ác mộng khi Kennen bật chiêu cuối kết hợp đồng hồ cát.