Khắc chế Udyr tướng khắc chế Udyr – Lữ Khách Tinh Linh

Khắc chế Udyr tướng khắc chế Udyr – Lữ Khách Tinh Linh những điều game thủ có thể chưa biết trong liên minh huyền thoại

Là vị tướng có khả năng cận chiến vô cùng mạnh mẽ và có có vị tướng nào có thể đối đầu lại. Với bộ kỹ năng không có chiêu cuối và tất cả các kỹ năng ngang hàng nhau thì cách tăng kỹ năng và cách chơi Udyr vô cùng đa dụng. Chính vì thế việc khắc chế Udyr không phải là một chuyện đơn giản đối với nhiều game thủ. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể tìm ra cách khắc chế Udyr và những vị tướng khắc chế được Udyr tốt nhất để các bạn không còn gặp trở ngại khi gặp vị tướng này.

udyr

Khắc chế Udyr

Udyr có nhiều cách chơi và nhiều cách tăng kỹ năng nên các bạn cần chú ý xem Udyr sử dụng kỹ năng nào là chủ yếu để có cách khắc chế lại. Võ Hổ gây sát thương vật lý và tăng tốc độ đánh, Võ Rùa tạo giáp đồng thời tăng khả năng hút máu, Võ Gấu tăng tốc độ chạy cùng khả năng làm choáng, Võ Phượng Hoàng gây sát thương phép.

Udyr sẽ áp sát bạn rất nhanh nhờ sự kết hợp giữa nội tại cùng với Võ Gấu, tuy nhiên Udyr lại không có kỹ năng áp sát nhanh nên bạn hãy cố gắng giữ khoảng cách tốt để rút về nhé.

Udyr rất khỏe khi còn mala với khả năng gây sát thương và phòng thủ rất tốt, hạn chế đấu tay đôi với Udyr nếu bạn đang thua đường.

Tướng khắc chế Udyr

Trundle: Sở hữu trong mình kỹ năng hút sát thương thì Udyr sẽ khó có thể làm khó được Trundle, ngoài ra khả năng hồi phục của Trundle sẽ khiến Udyr gặp khó khăn rất nhiều nữa.

Teemo: Với một vị tướng gây sát thương chủ yếu nhờ các đòn đánh thường như Udyr gặp phải Teemo chính là nỗi ác mộng kinh hoàng nhất, Teemo chỉ việc bắn và chạy thôi.

Jax: Khả năng gây sát thương của Jax khá tốt và khả năng né đòn đánh thường kết hợp làm choáng nếu như Udyr muốn tiếp cận sẽ khiến Jax là vị tướng khắc chế Udyr rất tốt.

Olaf: Với khả năng gây sát thương mạnh, kết thúc đối thủ nhanh thì Olaf hoàn toàn có thể áp đảo được Udyr. Ngoài ra với chiêu cuối của mình thì Olaf hoàn toàn trên cửa Udyr trong kèo đấu này.

Garen: Khả năng tạo giáp kháng phép cùng khả năng gây sát thương cũng tốt không kém thì Udyr sẽ gặp khó khăn rất nhiều khi đối đầu với Garen trong kèo đấu này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Enable referrer and click cookie to search for ebbc068cdeb8e719 b9eb29daeb7bd3d7 [] 2.7.3