Khắc chế Twitch tướng khắc chế Twitch – Chuột Thành Tinh

Khắc chế Twitch trong liên minh huyền thoại và những tướng khắc chế Twitch tốt nhất hiện nay.

Là vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh mẽ và cực khỏe khi giao tranh tổng Twitch là vị tướng khá đáng sợ. Sở hữu bộ kỹ năng có thể tàng hình tiếp cận mục tiêu rồi gây sát thương cực tốt khiến mục tiêu có phản ứng thì cũng đã quá muộn kèm theo chiêu cuối của mình Twitch còn có khả năng gây sát thương xuyên thấu, đây chính là kỹ năng khiến Twitch trở thành vị tướng vô cùng mạnh mẽ khi giao tranh tổng. Vậy làm sao để khắc chế được Twitch và những tướng nào khắc chế Twitch tốt nhất? Chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích và tìm hiểu về cách khắc chế Twitch ngay bây giờ nhé

khắc chế Twitch
khắc chế Twitch

Khắc chế Twitch

Twitch là vị tướng không có khả năng chống chịu do đó hãy tập trung tiêu diệt Twitch trước khi vị tướng này có thể gây sát thương cho đồng đội.

Mắt tím cùng với máy quét là cách khá tốt để phát hiện vị tướng này khi tàng hìn, hãy trang bị những món đồ này ngay khi có thể

Khi Twitch bật chiêu cuối hãy nhanh chóng tản ra mọi phía để giảm thiểu đi lượng sát thương đến từ vị tướng này.

Sử dụng tướng khắc chế Twitch

Caitlyn: Với tầm bắn cơ bản xa cùng khả năng ép đường cấu máu tốt của mình thì Caitlyn là vị tướng khắc chế Twitch rất tốt và vị tướng này sẽ khiến Twitch phải rất khó khăn để đối đầu.

Corki: Khả năng gây sát thương tầm xa của Corki là quá mạnh, rất dễ cho Corki trong kèo đấu với Twitch này.

Jinx: Với Twitch thì càng về cuối trận thì càng khỏe nhưng Jinx cũng vậy, càng về cuối game với trang bị đầy đủ Jinx chính là vị tướng mà không kẻ nào dám đối đầu ở giai đoạn này đặc biệt nếu có một người hỗ trợ bảo kê tốt.

Draven: Khả năng gây sát thương từ những chiếc rìu của Draven là quá khủng khiếp và với vị tướng yếu máu như Twitch thì chắc chỉ vài ba rìu là đủ.

Quinn: Khả năng cơ động cao nhờ chiêu cuối cùng kỹ năng giảm tầm nhìn của đối thủ sẽ khiến Twitch gặp nhiều khó khăn khi phải đối đầu với Quinn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Enable referrer and click cookie to search for ebbc068cdeb8e719 b9eb29daeb7bd3d7 [] 2.7.3