Khắc chế Tryndamere tướng khắc chế Tryndamere – Bá Vương Man Di

Khắc chế Tryndamere tướng khắc chế Tryndamere – Bá Vương Man Di trong liên minh huyền thoại.

Là vị tướng có khả năng gây sát thương vô cùng khủng khiếp Tryndamere là vị tướng không dễ dàng để đối đầu. Ngoài khả năng gây sát thương mạnh mẽ thì Tryndamere còn được mọi người nhắc đến với chiêu cuối Từ Chối Tử Thần, đây mới chính là sức mạnh khủng khiếp khiến hắn không thể bị hạ gục. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm ra cách khắc chế Tryndamere để có thể đối đầu tốt với vị tướng này và leo rank tốt hơn.

tryndamere

Khắc chế Tryndamere

Tryndamere là vị tướng vô cùng khỏe nhưng lại thiếu đi kỹ năng khống chế và cực sợ những tướng có khả năng khống chế cao, dựa vào điều này để khắc chế Tryndamere một cách tốt nhất.

Hãy giữ khoảng cách và liên tục cấu máu vị tướng này để hắn không thể áp sát bạn điều đó sẽ khiến hắn hoàn toàn vô dụng.

Trước khi hắn kịp sử dụng kỹ năng Từ Chối Tử Thần thì việc sử dụng kỹ năng câm lặng hoặc làm choáng rồi kết thúc vị tướng này là một cách hay để tiêu diệt Tryndamere. Nếu hắn kịp sử dụng từ chối tử thần thì Thiêu Đốt sẽ là một phương án để kết thúc Tryndamere ngay sau đó.

Tướng khắc chế Tryndamere

Jax: Là vị tướng khắc chế Tryndamere tốt nhất với khả năng làm choáng né đòn đánh thường (sát thương Tryndamere chủ yếu là đòn đánh thường) và khả năng gây sát thương mạnh mẽ. Jax là tướng phù hợp nhất để đối đầu với Tryndamere.

Teemo: Với khả năng bắn mù của mình Teemo là vị tướng quấy rối tốt nhất chuyên sử dụng đối với nhưng vị tướng có sát thương chủ yếu bằng đánh thường như Tryndamere.

Rammus: Phản sát thương và khiêu khích khiến cho rammus trở thành cơn ác mộng của Tryndamere, Tryndamere sát thương càng cao thì Rammus càng có lợi khi đối đầu.

Renekton: Chất tướng tốt cùng khả năng gây sát thương mạnh mẽ thì Renekton không hề ngán Tryndamere trong kèo đấu này.

Malphite: Lượng giáp lớn, khả năng cấu máu tốt và chiêu cuối hất tung gây sát thương lớn sẽ khiến Tryndamere sẽ rất khó khăn trong kèo đấu với Malphite.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Enable referrer and click cookie to search for ebbc068cdeb8e719 b9eb29daeb7bd3d7 [] 2.7.3