Khắc chế Trundle tướng khắc chế Trundle – Vua Quỉ Khổng Lồ

Khắc chế Trundle tướng khắc chế Trundle – Vua Quỉ Khổng Lồ trong liên minh huyền thoại.

Là một vị tướng vô cùng mạnh khi đi đường Trundle có thể đối đầu với bất cứ vị tướng nào trong liên minh huyền thoại. Với bộ kỹ năng vừa có khả năng hồi phục vừa có khả năng rút dame vật lý từ đổi thủ thì gần như Trundle không có đối thủ nếu đối phương có sát thương chủ yếu là sát thương vật lý. Việc đối đầu với Trundle là vô cùng khó khăn đối với nhiều game thủ bởi Trundle còn có khả năng khống chế và có chiêu cuối gây sát thương vô cùng tốt. Chính vì thế hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm ra cách khắc chế Trundle tốt nhất để có thể leo rank tốt hơn khi gặp vị tướng này.

khac-che-trundle
Khắc chế Trundle

Khắc chế Trundle

Kỹ năng Nhai Nuốt của Trundle sẽ gây sát thương và khiến bạn mất đi một lượng sát thương vật lý hãy cân nhắc áp sát hắn ta nếu không cần thiết.

Nếu Trundle nằm trong vòng ảnh hưởng của kỹ năng Vương Quốc Băng Hàn thì tốc độ đánh và khả năng hồi phục của Trundle sẽ tăng nên rất nhiều cần chú ý điều này nhé.

Cột Băng của Trundle sẽ khiến bạn bị làm chậm đi rất nhiều nên hãy tránh xa nó càng sớm càng tốt nhé.

Sử dụng tướng khắc chế Trundle

Sona: Vị tướng có khả năng cấu máu từ xa cùng với buff máu tạo giáp, tăng tốc độ chạy và chiêu cuối làm choáng cực tốt thì Sona chính là khắc chế của Trundle.

Jax: Kỹ năng làm choáng và né đòn đánh thường khiến lượng sát thương mà Trundle gây cho Jax là rất ít, Trundle sẽ không thể nào phát huy được hết sức mạnh của mình khi đối đầu với Jax.

Teemo: Với kỹ năng thổi mù thì Teemo sẽ khiến những đòn đánh của Trundle trở nên khá vô dụng và với khả năng cấu máu cực tốt thì Teemo sẽ hoàn toàn áp đảo Trundle trong trận đấu.

Kennen: Sự khó chịu của Kennen đến từ khả năng gây sát thương từ xa cùng kỹ năng chạy trốn vô cùng tốt nó khiến Trundle sẽ khá vất vả khi đối đầu với Kennen đấy.

Vayne: Khả năng gây sát thương và giữ khoảng cách của Vayne là quá tốt để khiến Trundle phải đau đầu đấy.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com