Khắc chế Tristana tướng khắc chế Tristana – Tay Súng Yordle

Khắc chế Tristana tướng khắc chế Tristana – Tay Súng Yordle trong liên minh huyền thoại.

Là vị tướng có tầm đánh xa nhất về cuối game nên có thể nói Tristana là vị tướng cực khỏe khi có đủ đồ và đạt level tối đa. Sở hữu bộ kỹ năng farm cực khỏe cấu máu tốt cùng bộ kỹ năng cơ động tránh gank tốt thì việc gank và khắc chế Tristana thật sự là vấn đề nan giải đối với nhiều game thủ trong liên minh huyền thoại. Cùng tìm hiểu cách khắc chế Tristana để có thể leo rank tốt hơn trong mùa giải này nhé.

tristana

 

Khắc chế Tristana

Hãy tránh xa những con lính gần hết máu vì khi Tristana tiêu diệt nó thì kỹ năng Đạn Nổ sẽ phát huy tác dụng và gây sát thương lên bạn khi bạn đứng gần nó.

Kỹ năng Súng Liên Thanh sẽ tăng tốc độ bắn cho Tristana trong một thời gian ngắn nhưng sẽ có thời gian giảm hồi chiêu khá lâu,hãy tận dụng khoảng thời gian này một cách tốt nhất

Khi tiêu diệt được tướng hoặc hỗ trợ, thời gian tái sử dụng của Cú Nhảy Tên Lửa được hồi lại.

Chiêu cuối của Tristana vừa gây sát thương vừa đẩy mục tiêu ra một khoảng cách, cẩn thận nhé.

Tướng khắc chế Tristana

Caitlyn: Khả năng gây sát thương ổn định cùng khả năng áp đảo đối phương ngay từ đầu trận là lợi thế rất lớn của Caitlyn khi đối đầu với Tristana.

Corki: Là vị tướng có khả năng cấu máu từ xa cự tốt và độ cơ động vô cùng tốt sẽ là khắc tinh cực tốt khi phải đối đầu với Tristana.

Sivir: Khả năng gây sát thương tốt, ổn định cao là những gì mà Sivir đem lại, sử dụng Sivir để khắc chế Tristana là một lựa chọn vô cùng tốt.

Draven: Khả năng gây sát thương của Draven từ những chiếc rìu sẽ khiến bất kì game thủ nào đối đầu với Draven phải nản nòng.

Jinx: Với khả năng tăng tầm đánh từ kỹ năng Tráo Hàng Jinx cũng có tầm đánh xa khi về cuối game và thừa sức để đối đầu với Tristana trong kèo đấu này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Enable referrer and click cookie to search for ebbc068cdeb8e719 b9eb29daeb7bd3d7 [] 2.7.3