Khắc chế Thresh tướng khắc chế Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích

Khắc chế Thresh tướng khắc chế Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích trong liên minh huyền thoại.

Là vị tướng vừa có khả năng trói, làm chậm, hất tung, tạo giáp Thresh là một trong những vị tướng có quá nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu. Thường được chơi ở vị trí hỗ trợ và nếu được một game thủ pro sử dụng thì sức mạnh của Thresh quá là khủng khiếp, có thể khiến đối phương bị trói lại và khống chế với một bộ combo vô cùng linh hoạt đồng thời có thể tạo giáp cứu đồng đội khi nguy cấp. Nhìn chung Thresh là một vị tướng hỗ trợ vô cùng tốt dành cho các game thủ liên minh huyền thoại và được sử dụng khá nhiều với những pha hack não đẳng cấp. Với các bạn cách khắc chế Thresh và những tướng có thể khắc chế Thresh sau đây thì mình sẽ giúp các bạn có thể đối đầu với vị tướng này trong các trận đấu nhé.

thresh

Khắc chế Thresh

Thresh có thể sử dụng Án Tử để trói bạn lại và nó sẽ trở lên dễ dàng hơn nếu bạn bị ép vào góc hẹp các bạn cần cố gắng tránh kỹ năng này và chuẩn bị sẵn sàng nếu bị trúng kỹ năng này bởi Thresh có thể sẽ lao vào và khống chế bạn.

Kỹ năng Con Đường Tăm Tối của Thresh có thể sẽ giúp đồng đội của hắn tạo giáp và kéo lại gần Thresh, cẩn thận những pha phối hợp gank hoặc cứu đồng đội của hắn.

Việc phá vỡ một mảnh Hồn Ngục của chiêu cuối Thresh sẽ giúp bạn mở đường máu giúp đồng đội thoát ra khỏi chiêu này và rút về an toàn.

Tướng khắc chế Thresh

Alistar: Bộ combo cực kỳ khó chịu của Alistar sẽ khiến Thresh không thể làm theo được những gì mình muốn, ngoài ra sức chống chịu của Alistar là vô cùng mạnh mẽ.

Morgana: Với khả năng tạo khiên chống phép giúp đồng đội của cô nàng không bị khống chế bởi các kỹ năng của Thresh. Ngoài ra khả năng khống chế từ xa của Morgana rất tốt đấy nhé.

Lulu: Vừa có khả năng cấu máu tốt vừa có khả năng không chế mạnh lại có chiêu cuối bảo kê rất tốt Lulu là vị tướng khá đa dụng. Với Thresh thì việc lao vào team bạn khi có Lulu là một sự mạo hiểm lớn với chiêu cuối hất tung của Lulu và một chuỗi khống chế.

Leona: Là vị tướng có khả năng khống chế cao và chống chịu tốt Leona là vị tướng tốt để khắc chế Thresh. Gần như bộ kỹ năng của Thresh sẽ hoàn toàn bị khắc chế bởi Leona.

Ezreal: Với khả năng cấu máu từ xa tốt Ezreal thì Thresh sẽ rất khó khăn để động vào Ezreal. Ngoài ra với Dịch Chuyển Cổ Học thì Thresh trình độ cao mới có khả năng có thể hack não được Ezreal đấy nhé.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Enable referrer and click cookie to search for ebbc068cdeb8e719 b9eb29daeb7bd3d7 [] 2.7.3