Khắc chế Taric tướng khắc chế Taric – Tấm Khiên Valoran

Khắc chế Taric tướng khắc chế Taric – Tấm Khiên Valoran trong liên minh huyền thoại

Taric là một vị tướng có khả năng bảo kê cực tốt trong liên minh huyền thoại. Với khả năng tạo giáp hồi máu cùng làm choáng Taric thật sự là một con quái vật. Ngoài ra chúng ta cần phải kể đến chiêu cuối có thể miễn nhiễm sát thương cho toàn đội hình nếu sử dụng tốt Taric sẽ đem đến một sức mạnh đáng sợ cho toàn bộ đồng minh. Vậy làm sao để khắc chế Taric chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

taric

Khắc chế Taric

Taric có khả năng tạo giáp và hồi máu cực tốt nhưng cần nhiều mala để sử dụng, hãy khô máu với hắn khi thấy hắn không còn mala.

Taric có thể kết hợp với một đồng đội của hắn để tăng thêm khả năng làm choáng, cẩn thận khi Taric và đồng đội của hắn lao lên tấn công bạn.

Khi Taric sử dụng chiêu cuối các bạn có một khoảng thời gian ngắn để tiêu diệt hắn và đồng đội của hắn trước khi được miễn nhiễm sát thương. Cân nhắc lao vào tiêu diệt mục tiêu hoặc lùi về bởi sau đó kẻ địch sẽ được miễn nhiễm hoàn toàn sát thương.

Sử dụng tướng khắc chế Taric

Sivir: Với khả năng tạo khiên chống phép thì Taric sẽ khó có thể làm choáng được vị tướng này Sivir là vị tướng có thể khắc chế Taric rất tốt.

Morgana: Có khả năng khống chế từ xa tốt cùng với khiên chống phép thì Morgana là sự lựa chọn vô cùng hợp lý để khắc chế Taric.

Nami: Ngoài khả năng khống chế, combat tổng tốt thì Nami còn có khả năng hồi phục tốt sẽ giúp cho việc trao đổi chiêu thức với Taric không gặp nhiều khó khăn

Thresh: Bộ kỹ năng khống chế hỗ trợ tốt thì Taric sẽ khó có thể thắng được kèo đấu này.

Tahm Kench: Một sự lựa chọn khá thú vị và hay để khắc chế Taric trong kèo đấu này. Với khả năng nuốt và cứu đồng đội khi cần thiết thì sự lựa chọn Tahm Kench là rất hợp lý.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com