Khắc chế Taliyah tướng khắc chế Taliyah – Phù Thủy Đá

Khắc chế Taliyah tướng khắc chế Taliyah – Phù Thủy Đá trong liên minh huyền thoại.

Là vị tướng có khả năng đi đường tốt Taliyah có thể nói là một vị tướng khá ổn định trong đấu trường liên minh huyền thoại. Với cách chơi cấu máu từ xa cùng khả năng khống chế gây sát thương từ bộ kỹ năng của mình Taliyah là vị tướng không dễ để khắc chế. Ngoài ra chúng ta cần nói đến chiêu cuối của Taliyah giúp vị tướng này có thể gank, phản gank rất tốt trong trận đấu. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách khắc chế Taliyah và một số vị tướng có thể sử dụng để đối đầu với Taliyah trong các trận đấu nhé.

taliyah
Khắc chế Taliyah

Khắc chế Taliyah

Kỹ năng Phi Thạch chỉ có thể bắn về một hướng nên các bạn hãy né sang 2 bên khi Taliyah sử dụng kỹ năng này vào bạn

Khi Taliyah dùng Tấm Thảm Bất Ổn hãy chú ý có thể vị tướng này có thể sử dụng Quăng Địa Chấn để ném bạn vào phía bãi mìn.

Với chiêu cuối của mình Taliyah có thể dễ dàng áp sát và chặn đường rút lui của bạn, cần chú ý khi không thấy Taliyah vì có thể bạn sẽ phải gặp nguy hiểm đấy.

Taliyah không có kỹ năng chạy trốn tức thì nên hãy tập chung tiêu diệt và đè đường vị tướng này trong khoảng thời gian đầu nhé.

Tướng khắc chế Taliyah

Zed: Với khả năng dồn sát thương từ Zed thì những vị tướng không có khả năng chạy trốn và ít máu như Taliyah thì thật sự là cơn ác mộng.

Malphite: Trong trận đấu thì Taliyah thường đứng đằng sau và liên tục cấu máu bằng kỹ năng này nhưng điều này hoàn toàn vô dụng khi gặp Malphite.

Syndra: Một vị tướng có khả năng rút máu từ xa cực tốt cùng khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu đáng sợ, Taliyah hoàn toàn không có cơ hội nào trước Syndra cả.

LeBlanc: Với một vị tướng cơ động cao cùng khả năng áp sát dồn sát thương tốt như LeBlanc thì Taliyah hoàn toàn không có cửa thắng trong kèo đấu này.

Azir: Khả năng gây sát thương tốt của Azir cùng khả năng kiểm soát cực tốt sẽ khiến Taliyah phải đau đầu khi đối đầu với Azir.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com