Khắc chế Singed tướng khắc chế Singed – Dược Sĩ Điên

Khắc chế Singed trong liên minh huyền thoại và những tướng khắc chế Singed tốt nhất hiện nay.

Là vị tướng có lối chơi có thể nói là vô cùng thú vị trong liên minh huyền thoại. Sỡ hữu bộ kỹ năng có khả năng thả độc ra phía sau, việc của Singed đơn giản chỉ là đánh và chạy. Lượng sát thương đến từ độc của Singed là rất lớn và nhiều trường hợp các game thủ của chúng ta đuổi theo vị tướng này và đã phải ôm hận. Đối với nhiều game thủ khi đối đầu với Singed thì luôn rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan vì đánh vị tướng này cũng không được và chạy cũng không xong. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi vào tìm hiểu về cách khắc chế và những tướng khắc chế Singed tốt nhất trong liên minh huyền thoại hiện nay.

khắc chế Singed
khắc chế Singed

Khắc chế Singed

Không chạy theo Singed và đuổi theo hắn nếu không chắc chắn tiêu diệt được hắn bởi có thể bạn sẽ phải trả giá vì lượng máu của mình sẽ bị mất đi liên tục do độc của vị tướng này.

Singed có thể áp sát bạn rồi hất bạn về phía ngược lại, hãy giữ khoảng cách với Singed và tung các chiêu thức khống chế đối với vị tướng này.

Tránh đường rải độc của Singed là cách tốt nhất để đối đầu với Singed, ngoài ra các trang bị kháng phép cũng rất tốt để giảm đi sức mạnh của Singed.

Sử dụng tướng khắc chế Singed

Teemo: Để cho Singed áp sát được Teemo và gây sát thương thì thật sự là quá khó bởi Teemo với cách chơi bắn rồi chạy sẽ khiến Singed không thể nào áp sát được vị tướng này.

Vladimir: Là vị tướng có thể dễ dàng cò quay với Singed với bộ kỹ năng hút máu khủng khiếp của mình.

Jayce: Cấu máu từ xa tốt cùng khả năng trao đổi chiêu thức mạnh, Jacye hoàn toàn có thể khắc chế Singed tốt.

Kennen: Tầm đánh dài cùng bộ kỹ năng gây sát thương khá tốt của mình, Kennen là lựa chọn rất tốt để đối đầu với Singed.

Darius: Với khả năng hồi phục và gây sát thương mạnh mẽ thì Darius có thể đối đầu với rất nhiều vị tướng tay ngắn và Singed là một trong số đó.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Enable referrer and click cookie to search for ebbc068cdeb8e719 b9eb29daeb7bd3d7 [] 2.7.3