Khắc chế Galio tướng khắc chế Galio – Ma Dơi

Khắc chế Galio cùng với những tướng khắc chế Galio tốt nhất hiện nay.

Galio là vị tướng sở hữu khả năng rút máu khá tốt và một chiêu cuối có thể đảo ngược tình thế rất tốt. Với nội tại của mình Galio thường được lựa chọn khi đối đầu với đội hình có sát thương phép cao. Để đối đầu với Galio thì không phải là quá khó nhưng một số game thủ vẫn chưa khắc chế được Galio. Mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế Galio tốt giúp các bạn leo rank tốt hơn trong mùa giải này.

Khắc chế Galio
Khắc chế Galio

Khắc chế Galio

Galio mạnh khi đối đầu với tướng có sát thương phép nhưng lại yếu khi đối đầu với sát thương vật lý do hướng lên đồ từ nội tại của hắn. Hãy lựa chọn những vị tướng có sát thương vật lý để đối đầu với Galio.

Kỹ năng Ma Dơi Bảo Hộ giúp Galio hồi máu khi bạn tấn công vào kẻ được bảo hộ, chú ý điều này.

Hãy cẩn thận trong các giao vì Galio sẽ tiếp cận và sử dụng chiêu cuối Sự Báo Thù Của Durand. Với chiêu thức này Galio có thể giúp đồng đội của hắn lật lại ván cờ.

Tướng khắc chế Galio

Cùng điểm qua một số vị tướng khắc chế Galio tốt hiện nay.

Yasuo: Sở hữu khả năng gây sát thương tuyệt vời Yasuo là vị tướng khắc chế Galio khá tốt. Ngoài ra với tường gió Yasuo có thể vô hiệu hóa kỹ năng cấu máu của Galio.

Udyr: Khả năng gây sát thương tốt của Udyr cùng với bộ kỹ năng đa dụng Udyr là tướng khắc chế Galio tốt.

Talon: Khả năng dồn sát thương của Talon sẽ khiến Galio có thể phải lên bảng đếm số trong giây lát.

Janna: Là vị tướng có thể hóa giải các kỹ năng của Gailo tốt và khiến Galio phải gặp khó khăn trong trận đấu. Janna là cái tên được nhiều game thủ sử dụng khi team bạn có Galio.

Zed: Khả năng dồn sát thương của Zed khiến Galio sẽ gặp khó khăn rất nhiều nhất là khi bạn đã đạt trình độ chơi Zed ở cấp Master. Xem thêm cách chơi Zed để có thể đạt được trình độ cao khi chơi Zed nhé.

Ngoài 5 vị tướng trên thì còn nhiều vị tướng khắc chế Galio mà các bạn có thể tham khảo. Nếu thấy vị tướng nào khắ chế Galio tốt hơn thì hãy để lại bình luận ở phía dưới cho mọi người cùng biết nhé.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com