Khắc chế Fiddlesticks tướng khắc chế Fiddlesticks – Sứ Giả Địa Ngục

Khắc chế Fiddlesticks và những vị tướng khắc chế Fiddlesticks các cao thủ hay dùng.

Fiddlesticks là vị tướng có khả năng gây sát thương và khả năng hồi phục cực tốt. Với khả năng hút máu vô tận Fiddlesticks thường được sử dụng ở vị trí đi rừng. Trong combat thì với chiêu cuối cực khỏe Fiddlesticks có thể tiễn cả team bạn lên bảng trong giây lát. Ngoài ra sự khó chịu của Fiddlesticks còn đến từ những kỹ năng câm lặng và làm sợ hãi nữa. Fiddlesticks là vị tướng rất mạnh và có cách chơi khó nên khi rơi vào tay cao thủ thì sẽ rất khó chịu. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn cách khắc chế Fiddlesticks trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Fiddlesticks
Khắc chế Fiddlesticks

Khắc chế Fiddlesticks

Cơn Gió Đen sẽ nảy qua bạn và đồng đội và gây câm lặng, hãy tránh xa nhau ra nếu không muốn liên tục dính kỹ năng này.

Kỹ năng Hút Máu của Fiddlesticks sẽ bị ngắt quảng bởi các kỹ năng khống chế cứng như câm lặng, choáng, đẩy lùi . Tận dụng điều này để ngắt quãng kỹ năng Hút Máu của Fiddlesticks

Hãy nhanh chóng thoát ra khỏi vùng ảnh hưởng của Bão Quạ nếu không muốn bị rút máu nhanh chóng. Trong các pha giao tranh hãy chú ý nếu không thấy Fiddlesticks vì có thể hắn đang nấp đâu đó và chờ để tung chiêu cuối.

Trang bị cho mình các món đồ kháng phép để giảm đi sức mạnh của Fiddlesticks. Kỹ năng của hắn chủ yếu là sát thương phép mà.

Tướng khắc chế Fiddlesticks

Cùng điểm qua một số vị tướng khắc chế Fiddlesticks tốt nhất hiện nay.

Janna: Là vị tướng khắc tinh và khắc chế Fiddlesticks cực tốt. Kỹ năng Janna Gió Lốc sẽ hất tung và ngắt quãng Hút Máu của Fiddlesticks. Ngoài ra chiêu cuối Gió Mùa của Janna khắc chế cực tốt Bão Quạ của Fiddlesticks

Warwick: Đơn giản chỉ là hút máu và Áp Chế thôi, như thế là đã quá đủ với Warwick rồi.

Alistar: Với bộ combo của mình thì Alistar sẽ dễ dàng vô hiệu hóa chiêu cuối của Fiddlesticks. Ngoài ra với chiêu cuối thì sức chống chịu của Alistar đủ để quẩy trong chiêu cuối của Fiddlesticks.

Kassadin: Dễ dàng né những kỹ năng của Fiddlesticks và chiến thắng trong kèo đấu này.

Tristana: Với khả năng bắn Đại Bác Đẩy Lùi thì Tristana dễ dàng vô hiệu hóa được các kỹ năng của Fiddlesticks. Cùng lắm chỉ việc sử dụng Phóng Nhảy Tên Lửa để rút lui an toàn mà thôi.

Ngoài ra còn rất nhiều vị tướng có thể khắc chế được Fiddlesticks trong trận đấu. Bạn nào biết tướng khắc chế Fiddlesticks nào thì comment để mọi người cùng tìm ra cách khắc chế Fiddlesticks tốt nhất nhé.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com