Khắc chế Ezreal tướng khắc chế Ezreal – Nhà Thám Hiểm

Khắc chế Ezreal cùng một số tướng khắc chế Ezreal tốt nhất liên minh huyền thoại.

Là vị tướng vừa có thể gây sát thương từ xa tốt lại có khả năng cơ động khá cao Ezreal là vị tướng để khắc chế được thì rất là khó. Với kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học thì Ezreal không khác gì có thêm một Tốc Biến có thời gian hồi khá ngắn, đây chính là điểm vô cùng mạnh của Ezreal trong liên minh huyền thoại. Việc áp sát khắc chế Ezreal là một câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra và có những game thủ vẫn chưa tìm ra được câu trả lời. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời và giúp các bạn có thể khắc chế Ezreal tốt cùng những tướng khắc chế Ezreal dành cho các bạn nếu muốn leo rank tốt hơn.

Khắc chế Ezreal
Khắc chế Ezreal

Khắc chế Ezreal

Kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học của Ezreal khiến cho hắn có thêm một tốc biến nữa giúp hắn né skill rất tốt, nhược điểm của kỹ năng này là có thời gian hồi khá lâu nên khi hắn sử dụng rồi thì áp sát và tiêu diệt hắn luôn nhé.

Phát Bắn Thần Bí là kỹ năng gây sát thương từ xa rất tốt giúp Ezreal ăn lính và rút máu đối phương tốt, nấp sau lính là một cách hiệu quả để tránh bị sát thương từ kỹ năng này. Kỹ năng này được tính là đòn đánh thường nên các hiệu ứng bừa lợi đều có tác động trên đòn đánh, cẩn thận khi hắn có bùa lợi trong người.

Chiêu cuối Cung Ánh Sáng của Ezreal gây sát thương theo đường thẳng và có thể gây sát thương toàn bản đồ. Chú ý điều này khi bạn còn quá ít máu.

Ezreal có thể sẽ lên sát thương vật lý hoặc sát thương phép thuật nên các bạn hãy chú ý để có thể có cách nên đồ khắc chế vị tướng này.

Tướng khắc chế Ezreal

Sau đây là một số vị tướng mà các bạn nên sử dụng để có thể khắc chế được Ezreal và chiến thắng được vị tướng này.

Caitlyn: Với khả năng đè đường ngay trong giai đoạn đầu Caitlyn chính là vị tướng khắc chế Ezreal rất tốt. Ngoài ra với chiêu cuối của mình tì Caitlyn sẽ khiến cho Ezreal bay đi đâu cũng không thể nào thoát được.

Draven: Lượng sát thương khủng khiếp đó là những gì mà Draven có với những chiếc Rìu Xoay của mình. Chỉ vài phát bắn là Ezreal sẽ cảm thấy rợn tóc gáy rồi.

Miss Fortune: Thiếu đi khả năng cơ động nhưng lượng sát thương và khả năng giao tranh của Miss Fortune hơn hẳn Ezreal. Vị tướng này sẽ khiến Ezreal phải khổ sở cả trong giai đoạn đầu và suốt trận đấu.

Graves: Khả năng dồn sát thương của mình Graves sẽ khiến bất cứ đối thủ nào đối đầu với vị tướng này phải cẩn thận nhất là những vị tướng có lượng chống chịu ít như Ezreal.

Vayne: Khả năng nhào lộn, gây sát thương chuẩn của mình Vayne là một vị tướng vô cùng khỏe. Điểm yếu của Vayne chỉ là khó chơi mà thôi còn nếu đã sử dụng tốt thì Ezreal hoàn toàn không có cửa trong kèo đấu này.

Ngoài ra Tristana, Sivir và một số tướng khác cũng khắc chế Ezreal rất tốt, các bạn hãy luyện tập và chọn cho mình các vị tướng có thể khắc chế được Ezreal nhé. Chúc các bạn leo rank tốt trong mùa giải này và không gặp troll…