Khắc chế Elise tướng khắc chế Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện

Khắc chế Elise Nữ Hoàng Nhền Nhện và tướng khắc chế Elise trong liên minh huyền thoại.

Là vị tướng có sức mạnh vô cùng khỏe nhất là trong giai đoạn đầu và giữa trận Elise là một vị tướng đi rừng vô khỏe trong thời gian hiện nay. Sở hữu sức mạnh với bộ kỹ năng có thể làm choáng gây sát thương từ xa rồi áp sát cắn xé đối thủ khiến đối phương không kịp trở tay. Việc khắc chế Elise quả là khá khó khăn đối với một số game thủ và hôm nay mình sẽ giúp các bạn phân tích sức mạnh từ lối chơi của Elise để giúp các bạn có thể khắc chế Elise tốt và leo rank tốt hơn.

khắc chế Elise
Khắc chế Elise

Khắc chế Elise

Kỹ năng Đánh Đu của Elise là kỹ năng tiếp cận chạy trốn rất tốt của Elise nhưng lại có thời gian hồi khá lâu nên khi Elise sử dụng xong kỹ năng này hãy nhanh chóng tận dụng thời gian.

Phun Độc / Cắn Độc: Khi bạn còn ít máu thì hãy cận thận với Nhện Chúa, còn lúc nhiều máu thì cần chú ý Dạng Người của Elise bởi kỹ năng của Elise gây sát thương theo phần trăm máu hiện tại thành sát thương khi ở dạng Nhện Chúa còn ở dạng người kỹ năng thì càng nhiều máu sẽ nhận càng nhiều sát thương.

Elise rất mạnh trong khoảng thời gian đầu vì khi đó cô nàng có thể sử dụng tất cả 6 chiêu thức còn bạn thường thì chỉ 3 mà thôi nên hãy cẩn thận đấy.

Các kỹ năng có vùng ảnh hưởng rộng là cách để tiêu diệt đám nhện con của Elise tốt để giảm sức mạnh của vị tướng này.

Tướng khắc chế Elise

Sau đây là những tướng mà mình thấy khắc chế Elise hay nhất, bạn nào biết tướng nào hay thì cùng bình luận để tìm ra tướng khắc chế Elise tốt nhất nhé.

Ngộ Không – Wukong: Ngộ Không là vị tướng sử dụng để khắc chế Elise rất tốt, Elise tiếp cận Ngộ Không thì vị tướng này sẽ sử dụng kỹ năng chim mồi khiến Elise bị lỡ nhịp rồi sau đó quay lại và sử dụng combo gây sát thương của mình.

Malzahar: Với lượng sát thương lớn cùng khả năng khó chịu của mình của mình Malzahar là tướng vô cùng tốt để khắc chế Elise. Ngoài ra thì bầy bọ của Malzahar cũng khó chịu hơn bầy nhện con của Elise gấp vài lần. Chiêu cuối của Malzahar thì Elise sẽ chẳng thể làm gì ngoài việc nằm im chịu trận.

Riven: Bộ kỹ năng của Riven có thể tạo giáp, làm choáng, chạy trốn, gây sát thương nhiêu đó là quá đủ để khắc chế Elise rồi.

Kassadin: Khả năng dồn sát thương và sự cơ động của Kassadin sẽ khiến cho Elise khó có thể làm gì được vị tướng này. Phần thắng sẽ thuộc về Kassadin trong kèo đấu với Elise này.

LeBlanc: Với khả năng cơ động cùng với khả năng dồn sát thương của mình LeBlanc sẽ khiến Elise phải đau đầu khi gặp vị tướng này. Ngoài ra với sự đa dạng về combo của mình LeBlanc sẽ khiến Elise không thể bắt bài được vị tướng này.