Khắc chế Diana tướng khắc chế Diana – Vầng Trăng Ai Oán

Khắc chế Diana dành cho các cao thủ và tướng khắc chế Diana mà game thủ nên sử dụng khi đối đầu.

Diana là một vị tướng pháp sư có lượng sát thương vô cùng khủng khiếp trong liên minh huyền thoại. Sở hữu khả năng áp sát và dồn sát thương tốt Diana được biết đến như một vị tướng sát thủ bậc nhất, mặc dù thế điểm đáng sợ của Diana đó chính là khả năng chống dồn sát thương rất tốt khiến cho vị tướng này đã nguy hiểm lại trở lên nguy hiểm bội phần. Chính vì thế việc khắc chế Diana, chọn tướng nào để khắc chế Diana là điều mà game thủ quan tâm nhiều nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số vị tướng có thể khắc chế Diana tốt nhất và tìm ra cách khắc chế Diana trong đấu trường liên minh huyền thoại ngay bây giờ nhé.

khắc chế Diana
Khắc chế Diana

Khắc chế Diana

Mỗi đòn đánh thứ 3 của Diana sẽ gây thêm sát thương phép nhờ nội tại của vị tướng này, hãy chú ý khi bị Diana áp sát nhé.

Kỹ năng Trăng Lưỡi Liềm là kỹ năng tầm xa của Diana, khi bị trúng chiêu bởi kỹ năng này bạn sẽ bị trạng thái Ánh Trăng không tàng hình trong thời gian ngắn. Hãy cẩn thận bởi lúc này Diana sẽ kết hợp với chiêu cuối Trăng Non để tiếp cận bạn và gây sát thương đồng thời thời gian hồi chiêu của Trang Non sẽ hoàn thành ngay lập tức. Diana sẽ có thể sử dụng Trang Non một lần nữa để truy đuổi bạn.

Sở hữu kỹ năng Thác Bạc Diana sẽ tạo ra một quả cầu và lớp giáp đồng thời giây sát thương từ những quả cầu này. Nếu quả cầu cuối cùng nổ thì Diana sẽ tiếp tục nhận thêm một lớp giáp nữa, đây chính là kỹ năng khiến cho Diana trở thành một vị tướng chống dồn sát thương bậc nhất liên minh huyền thoại.

Tướng khắc chế Diana

Để khắc chế được Diana thì việc chọn tướng khắc chế Diana ngay ban đầu cũng rất quan trọng đấy. Cùng điểm qua một số vị tướng có thể khắc chế Diana tốt nhất hiện nay nhé.

Riven: Sở hữu bộ kỹ năng cận chiến có khả năng gây sát thương tốt cùng với khả năng khống chế mạnh mẽ Riven có thể khắc chế được Diana khi đối đầu. Việc sử dụng Riven trong kèo đấu này là hoàn toàn hợp lý.

Heimerdinger: Đây là sự lựa chọn khá thú vị để khắc chế cô nàng Diana này. Với những ụ súng của mình cùng với chiêu cuối có thể nâng cấp các kỹ năng thì Heimerdinger thật sự đáng sợ kể cả đi đường lẫn giao tranh.

Swain: Một vị tướng có khả năng gây sát thương và hồi phục mạnh mẽ đó chính là Swain, Diana sẽ khó lòng có thể dứt điểm được Swain và sẽ bị những con quạ của Swain hút máu đến chết.

Syndra: Với khả năng gây sát thương tầm xa và khả năng dồn sát thương mạnh của mình Syndra là vị tướng có thể khắc chế được Diana tốt. Khả năng chống dồn sát thương của Diana sẽ hoàn toàn vô dụng trước Syndra bởi vì vị tướng này dồn sát thương từ xa chứ không phải áp sát lại gần Diana.

Cho’Gath: Với bộ kỹ năng câm lặng kết hợp hất tung lên Cho’Gath là kẻ mà Diana không muốn gặp nhất. Diana sẽ vô cùng vất vả để đối đầu với Cho’Gath và sẽ bị vị tướng này nuốt chửng không tương tiếc.

Còn khá nhiều vị tướng có thể khắc chế Diana tốt như Trundle trong cách chơi Trundle hay Ahri, Brand các bạn hãy tham khảo thêm nhé. Chúc các bạn có thể leo rank tốt với khắc chế Diana trong liên minh huyền thoại.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com