Khắc chế Corki tướng khắc chế Corki – Phi Công Quả Cảm

Khắc chế Corki dành cho game thủ pro và tướng khắc chế Corki tốt nhất hiện nay.

Corki là vị tướng thường được chơi ở vị trí xạ thủ nhưng đôi khi cũng được các game thủ pro sử dụng ở vị trí đường giữa. Sở hữu khả năng rút máu từ xa cực tốt cùng với khả năng cơ động cao của mình thì Corki được rất nhiều game thủ trên thế giới ưa thích và sử dụng. Việc khắc chế được Corki không phải là điều đơn giản và có nhiều game thủ vẫn chưa khắc chế được vị tướng này. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng khắc chế Corki và giới thiệu một số vị tướng có thể dễ dàng khắc chế Corki trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Corki
Khắc chế Corki

Khắc chế Corki

Kỹ năng Bom Phốt-pho là kỹ năng mà Corki có thể gây ra lượng sát thương rất lớn và có vùng ảnh hưởng rộng, do đó cẩn thận khi đối đầu với Corki trong thời gian này.

Thảm lửa là kỹ năng giúp Corki có được sự cơ động rất cao, ngoài ra bạn cần tránh các vệt lửa mà Corki tạo ra vì nó cũng gây sát thương tốt. Ngoài ra kỹ năng này sẽ có được hiệu ứng Rải Bom khi có hàng tiếp tế, hãy chú ý khi Corki đang mang hàng tiếp tế trong người. Khi kỹ năng này có nhược điểm thời gian hồi rất lâu nên khi Corki đã sử dụng kỹ năng này thì hãy khô máu với hắn ngay lúc này.

Chiêu cuối Tên Lửa Định Hướng sẽ gây sát thương ở khoảng cách rất xa và ngoài ra còn được tăng sát thương ở quả thứ 3, các bạn cẩn thận khi đối đầu với Corki khi lượng mala của Corki dồi dào đến mức mà có thể liên tục tung ra những quả tên lửa của mình. Ngoài ra kỹ năng này không thể xuyên qua lính nên các bạn có thể nấp sau lính để né nhé.

Corki có thể vừa lên sát thương phép và sát thương vật lý nên các bạn cần chú ý các món trang bị của Corki để có thể có hướng lên đồ khắc chế Corki nhé.

Tướng khắc chế Corki

Ngoài việc khắc chế tướng dựa trên điểm mạnh yếu và cách lên đồ Corki thì các bạn cần phải khắc chế Corki ngay từ trong trứng nhé. Cùng điểm qua những tướng có thể khắc chế Corki ngay bây giờ nhé.

Caitlyn: Với tầm đánh cơ bản dài cùng với khả năng cấu máu từ xa cực tốt thì Caitlyn sẽ hoàn toàn áp đảo Corki ngay trong giai đoạn đầu của trận đấu. Khi Corki tiếp cận bằng Thảm Lửa cùng kỹ năng Bom Phốt-pho thì Caitlyn sẽ lùi về an toàn với kỹ năng của mình còn nếu Corki muốn chạy trốn thì đã có Bách Phát Bách Trúng rồi.

Draven: Với lượng sát thương khủng khiếp của mình thì Corki muốn ăn lính cũng rất khó khăn đấy, ngoài ra kỹ năng Thảm Lửa của Corki sẽ dễ dàng bị khắc chế bởi Dạt Ra của Draven.

Varus: Khả năng rút máu từ xa của Varus hoàn toàn nổi trội hơn Corki rất nhiều trong thời gian đầu và về sau thì cũng khó có thể hơn được Varus. Corki sẽ hoàn toàn bất lực trước sự khó chịu đến từ Varus.

Lucian: Khả năng dồn sát thương và khả năng cơ động của Lucian là quá đủ để vừa có thể né kỹ năng của Corki vừa có thể gây sát thương cực tốt.

Quinn: Khả năng gây sát thương và sự khó chịu đến từ những kỹ năng của Quinn là quá đủ để khiến Corki phải vất vả đối đầu.

Đây là một số vị tướng khắc chế Corki tốt các bạn có thể tham khảo và chúc các bạn leo rank tốt trong mùa giải này nhé.