Khắc chế Cho’Gath tướng khắc chế Cho’Gath – Quái Vật Hư Không

Khắc chế Cho’Gath và tướng khắc chế Cho’Gath mà những game thủ cần phải áp dụng nếu muốn đạt rank cao hơn.

Cho’Gath là vị tướng có thể có kích cỡ lớn nhất liên minh huyền thoại khi đã tích đủ điểm của chiêu cuối của mình. Ngoài việc có thân hình độ sộ thì Cho’Gath còn rất khỏe với khả năng khống chế tầm xa cực mạnh cùng khả năng phục hồi rất tốt Cho’Gath có thể khiến cho kẻ địch đối đầu với Cho’Gath phải khiếp sợ. Cùng xem cách khắc chế Cho’Gath để có thể có được cách đối đầu với vị tướng này trong liên minh huyền thoại nhé.

Khắc chế Cho
Khắc chế Cho’Gath

Khắc chế Cho’Gath

Kỹ năng Rạn Nứt là kỹ năng tạo ra vùng địa chấn có thể hất nhiều tung mục tiêu ở khoảng cách xa, tuy nhiên vẫn có thời gian để các bạn thoát ra khỏi vùng địa chấn này nên hãy tận dụng nó.

Cho’Gath sẽ tích điểm Xơi Tái khi đó hắn sẽ được tăng kích cỡ và một lượng máu đáng kể. Hãy gây áp lực và cùng đồng đội của hắn tiêu diệt hắn liên tục nếu không sức mạnh của Cho’Gath sẽ khó lường, Cho’Gath sẽ mất điểm cộng dồn khi bị tiêu diệt.

Kỹ năng Phóng Gai sẽ gây sát thương lên tất cả các kẻ địch phía trước, do đó hãy tránh đứng gần những mục tiêu mà Cho’Gath đang tấn công nếu không muốn mất máu vô ích.

Chiêu cuối của Cho’Gath sẽ gây sát thương chuẩn và kết thúc mục tiêu nhanh chóng, khi bạn không còn đủ máu thì cần phải tránh xa hắn nhanh chóng nếu không muốn lên bảng đếm số trong vòng 1 nốt nhạc.

Sử dụng tướng khắc chế Cho’Gath

Garen: Khả năng câm lặng cùng khả năng gây sát thương tốt kết hợp chiêu cuối của mình thì Garen sẽ khắc chế Cho’Gath rất tốt. Ngoài ra sức chống chịu của Garen sẽ khiến Cho’Gath phải vất vả nếu muốn rút máu của Garen.

Kayle: Lượng sát thương của Kayle là một nỗi ám ảnh của mọi kẻ địch cũng như Cho’Gath. Ngoài ra nếu sử dụng chiêu cuối hợp lý Kayle hoàn toàn có thể áp đảo Cho’Gath và vô hiệu hóa chiêu cuối của Cho’Gath.

Warwick: Vị tướng có thể chơi khô máu với Cho’Gath và có thể khắc chế Cho’Gath tốt Warwick là sự lựa chọn không hề tồi.

Trundle: là một sự lựa chọn vô cùng tốt để khắc chế Cho’Gath bởi một lẽ Trundle quá mạnh khi solo dù với đối thủ nào.

Darius: Với khả năng hồi máu và khả năng gây sát thương cực tốt của mình Darius là một vị tướng thích hợp để các bạn sử dụng khi phải đối đầu với Cho’Gath.

Một số vị tướng khác như Vayne, Gnar, Kindred cũng rất thích hợp để khắc chế Cho’Gath hãy lựa chọn khi cần thiết và chúc các bạn leo rank tốt trong mùa giải này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com