Khắc chế Braum tướng khắc chế Braum – Trái Tim của Freljord

Khắc chế Braum có thể bạn chưa biết và tướng khắc chế Braum giúp bạn có thể leo rank tốt hơn.

Chúng ta tiếp tục sẽ đến với bài viết hướng dẫn tướng khắc chế Braum một vị tướng có khả năng đỡ đòn khủng khiếp nhất liên minh huyền thoại. Như các bạn đã biết thì Braum là một vị tướng hỗ trợ sở hữu bộ kỹ năng vừa có khả năng bảo kê tốt vừa có khả năng mở combat tốt, một khi Braum kết hợp với những vị tướng có tốc độ đánh cao để kích hoạt được nội tại của mình thì điều này trở nên vô cùng đáng sợ. Chính vì thế việc khắc chế Braum là một câu hỏi mà rất nhiều game thủ của chúng ta đặt ra và hôm nay mình sẽ giúp các bạn đi tìm ra cách khắc chế Braum và đưa ra những vị tướng có thể khắc chế Braum trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Braum
Khắc chế Braum

Khắc chế Braum

Nội tại Đánh Ngất Ngư của Braum giúp vị tướng này có thể gây choáng đối phương bằng các đòn đánh thường và kỹ năng Tuyết Tê Tái. Ngoài ra đồng đội của hắn cũng có thể đánh bồi thêm các điểm cộng dồn để khi đủ 4 điểm bạn sẽ bị choáng. Hãy nhanh chóng rút về nếu bạn đang là mục tiêu của Braum và đồng đội của hắn.

Kỹ năng Tối Kiên Cường của Braum chỉ chặn được sát thương từ một hướng nên do đó các bạn hãy lựa chọn vị trí thích hợp để có thể gây sát thương tối đa lên team địch.

Chiêu cuối Băng Địa Chấn của Braum là kỹ năng để mở giao tranh cực tốt, nó sẽ hất tung các mục tiêu trong vùng ảnh hưởng và làm chậm sau đó, kỹ năng này khi Braum thi triển sẽ có động tác tay để nhận biết nên các bạn hãy chú ý và tránh nó bằng các kỹ năng né tránh hay Tốc biến nhé.

Sử dụng tướng khắc chế Braum

Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua những tướng khắc chế Braum tốt nhất hiện nay trong liên minh huyền thoại. Với những vị tướng này chỉ cần có một chút kỹ năng là bạn đã hoàn toàn có thể áp đảo được Braum trong trận đấu.

Morgana: Là vị tướng sở hữu những kỹ năng khống chế cực mạnh trong liên minh huyền thoại Morgana khắc chế rất tốt Braum, việc mà Braum muốn áp sát được Morgana để kích hoạt được nội tại quả là điều khó khăn.

Leona: Là vị tướng có khả năng đỡ đòn và khả năng bảo kê cực tốt trong liên minh huyền thoại Leona có thể khắc chế tốt Braum. Với khả năng khống chế của mình trận chiến này là trận chiến mà ai có thể bảo vệ đồng đội tốt hơn thì người đó thắng.

Zyra: Với khả năng rút máu khủng khiếp của mình Zyra sẽ khiến Braum khi tiếp cận được vị tướng này thì đã mất kha khá máu rồi. Braum chắc chắn sẽ khó lòng có thể áp sát được Zyra trong kèo đấu này.

Alistar: Với khả năng bảo kê tốt và độ chống chịu tuyệt vời, Alistar hoàn toàn có thể khắc chế Braum tốt. Khi Braum muốn áp sát Alistar hoặc đồng đội của vị tướng này thì Alistar chỉ việc hất hắn ra mà thôi.

Lulu: Vị tướng có tầm đánh xa cùng kỹ năng khống chế cực tốt, Lulu chính là quân bài hợp lý để chống lại vị tướng như Braum.

Chúc các bạn có thể leo rank tốt khi mà đã khắc chế được Braum với bài viết này nhé.