Khắc chế Blitzcrank tướng khắc chế Blitzcrank – Người Máy Hơi Nước

Khắc chế Blitzcrank và tướng khắc chế Blitzcrank trong liên minh huyền thoại.

Là vị tướng có lối chơi vô cùng khó chịu nhất là đối với các game thủ mới chơi khi phải đối đầu với vị tướng này. Sở hữu bộ kỹ năng bắt lẻ vô cùng tốt, thật không may cho vị tướng nào lọt vào tầm ngắm của Blitzcrank. Sử dụng kỹ năng kéo đối thủ lại gần sau đó đấm bay lên trời và tung chiêu cuối để gây sát thương và câm lặng, hầu như đối thủ sẽ không thể phản kháng trước Blitzcrank, việc còn lại là tiêu diệt mục tiêu sẽ do đồng đội xử lý. Sức mạnh của Blitzcrank là khá lớn nhưng việc khắc chế Blitzcrank lại không khó như nhiều người nghĩ và mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế Blitzcrank thông qua bài viết này ngay bây giờ.

khắc chế Blitzcrank
khắc chế Blitzcrank

Khắc chế Blitzcrank

Kỹ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank chỉ kéo được mục tiêu đầu tiên chạm phải, do đó các bạn hãy nấp sau lính để tránh bị kéo trúng, ngoài ra đây là kỹ năng định hướng nên các bạn có thể chạy đánh võng để tránh kỹ năng này.

Cách chơi của Blitzcrank phụ thuộc rất nhiều vào Bàn Tay Hỏa Tiễn nên khi hắn đã kéo trượt kỹ năng này thì Blitzcrank sẽ khá bị động, do đó các bạn hãy làm những gì bạn muốn.

Khi máu của Blitzcrank tụt xuống một mức thì hắn sẽ kích hoạt nội tại tạo ra một lớp giáp, khi dồn sát thương thì hãy nhớ điều này.

Dây Chuyền Chữ Thập là món đồ rất tôt để khắc chế Blitzcrank, ngoài ra còn có các kỹ năng kháng phép cũng khắc chế rất tốt Blitzcrank.

Tướng khắc chế Blitzcrank

Morgana: Để khắc chế Blit thì con bài đầu tiên chúng ta phải lựa chọn đó chính là Morgana. Với Morgana với kỹ năng tạo Khiên Đen kháng phép và vô hiệu hóa kỹ năng, do đó Blitzcrank hoàn toàn bị vô hiệu hóa trước Morgana. Nếu đối thủ là Blitzcrank thì các bạn hãy sử dụng ngay Morgana để đối đầu với hắn nhé.

Leona: Không cần nói nhiều về vị tướng này Leona có sức chống chịu, khống chế cao và việc cần làm của Leona chính là lao vào đội hình định, nếu bị Blit kéo vào thì lại càng tốt biết bao.

Alistar: Sở hữu bộ combo cực kỳ độc đáo Alistar có thể làm nản nòng bất cứ đối thủ nào khi đối đầu với hắn ta. Đối đầu Alistar thì Blitzcrank sẽ không thể dám kéo Alistar vào đâu bởi sau khi hắn kéo vào thì sẽ bị Alistar hất tung lên và đẩy ngược lại, gậy ông đập lưng ông rồi. Ngoài ra với chiêu cuối giảm sát thương cực khủng của mình thì Alistar có thể tung hoành ngang dọc giữa đội hình đối phương mà không lo bị kéo vào đội hình địch.

Sivir: Sở hữu kỹ năng Khiên Chống Phép nên Blitzcrank sẽ không thể nào kéo được Sivir vào được, và nếu khắc chế được kỹ năng Bàn Tay Hỏa Tiễn thì chúng ta đã khắc chế được gần như hoàn toàn sức mạnh của Blitzcrank rồi.

Thresh: Cũng sở hữu những chiêu thức khống chế mạnh cùng kỹ năng kéo gần giống Blitzcrank nhưng Thresh còn sở hữu một kỹ năng khác khắc chế hoàn toàn Blit đó chính là Con Đường Tăm Tối (Lồng Đèn), với kỹ năng này thì khi Blitzcrank kéo đồng đội vào thì Thresh sẽ tung lồng đèn để đồng đội bay ra còn nếu Blitzcrank kéo Thresh vào thì lúc này Thresh sẽ tung lồng đèn để đồng đội bay đến hỗ trợ. Dù thế nào thì Blitzcrank cũng khó lòng mà trên cơ Thresh được, tuy nhiên kèo đấu này còn phục thuộc rất nhiều vào kỹ năng của bạn và đồng đội nữa.

Có rất nhiều vị tướng có thể khắc chế tốt Blitzcrank như Braum, Ezreal và còn khá nhiều vị tướng khác nữa có thể sử dụng để đối đầu với vị tướng này, các bạn hãy lựa chọn và nếu thấy vị tướng nào tốt thì hãy bình luận ở phía dưới nhé.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Enable referrer and click cookie to search for ebbc068cdeb8e719 b9eb29daeb7bd3d7 [] 2.7.3