Khắc chế Bard tướng khắc chế Bard – Ông Bụt Vũ Trụ

Khắc chế Bard những điều chỉ dành cho game thủ liên minh huyền thoại và tướng khắc chế Bard

Là vị tướng hỗ trợ có thể đảo gank liên tục nhưng vẫn có được sức mạnh của mình không ai khác đó chính là Bard. Sở hữu bộ kỹ năng khá khó chơi và khó để trở thành pro nhưng nếu chơi tốt thì sức mạnh của vị tướng này thật khủng khiếp. Vừa có khả năng khống chế vừa có thể gây sát thương tốt lại vừa có thể có sự cơ động cao Bard là vị tướng hội tụ nhiều yếu tố tuyệt vời. Chưa kể đến với chiêu cuối của mình Bard hoàn toàn có thể giúp đồng đội lật ngược giao tranh hay đơn giản chỉ là phá giao tranh của kẻ địch rất tốt. Vậy làm sao để khắc chế Bard? Chúng ta sẽ cùng nhau đi phân tích và tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Khắc chế Bard
Khắc chế Bard

Khắc chế Bard

Bard là vị tướng có khả năng hồi phục bằng Các Điện An Lạc (W) rất tốt, kỹ năng này sẽ tăng hồi máu nếu để lâu nhưng có thể bị phá huỷ bằng cách dẫm lên.

Kỹ năng Mắc Xích Không Gian (Q) sẽ gây choáng nếu trúng 2 mục tiêu hoặc một mục tiêu với tường, các bạn cần chú ý điều này.

Hãy cẩn thận với Hành Trình Kỳ Diệu (E) khi đuổi theo hắn vì có thể đầu ra Bard sẽ làm choáng bạn hay đợi bạn sẽ là một đội hình team địch đang chờ.

Sử dụng tướng khắc chế Bard

Chúng ta sẽ sử dụng những tướng sau để đối đầu và khắc chế Bard tốt nhất.

Thresh: Không cần phải nói nhiều về vị tướng này, nếu chơi tốt thì Bard hay bất kỳ vị tướng nào cũng khá khó khăn để chống lại một chuỗi khống chế của Thresh.

Leona: Một vị tướng có sức chống chịu cao và khả năng khống chế cực lớn sẽ là những gì khắc chế tốt Bard và đồng đội của hắn.

Blitzcrank: Kéo vào hất tung rồi câm lặng, chắc rằng Bard sẽ hoàn toàn vô dụng trước anh chàng máy hơi nước này.

Kalista: Liệu Bard có thể khống chế được Kalista với chỉ một kỹ năng khống chế định hướng duy nhất, đối đầu với Kalista thì những tướng như Thresh, Blitzcrank còn phải sợ chứ chưa nói đến Bard.

Graves: Sở hữu khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn vô cùng lớn, Graves luôn là ác mộng của team bạn. Bard với lượng máu mỏng manh của mình liệu có thể chịu được một combo của Graves. Cách combo Graves và cách lên đồ Graves thì các bạn cần tham khảo thêm nhé.

Chúc các bạn có thể khắc chế Bard thành công và leo rank tốt trong mùa giải này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com