Khắc chế Aurelion Sol tướng khắc chế Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới

Khắc chế Aurelion Sol dành cho game thủ liên minh huyền thoại và tướng khắc chế Aurelion Sol

Aurelion Sol là một vị tướng pháp sư có khả năng cấu máu từ xa và khả năng khống chế cực tốt. Aurelion Sol thật sự là một vị pháp sư vô cùng khó chịu khi đối đầu với vị tướng này. Tuy có sức mạnh khủng khiếp nhưng việc khắc chế Aurelion Sol không phải là quá khó đối với game thủ nếu biết tận dụng các điểm yếu của vị tướng này. Chúng ta cùng nhau đi phân tích và tìm ra cách khắc chế Aurelion Sol trong liên minh huyền thoại nhé.

Khắc chế Aurelion Sol
Khắc chế Aurelion Sol

Khắc chế Aurelion Sol

Hãy đi vào trong vòng sao hoặc tránh ra khỏi vòng sao như thế sẽ giúp các bạn tránh được bị sát thương bởi vòng sao quay quanh Aurelion. Áp sát Aurelion Sol là một cách hay để vừa gây sát thương vừa tránh bị sát thương bởi vị tướng này.

Các kỹ năng làm choáng, câm lặng sẽ khiến vòng sao bị mất, hãy tận dụng lúc này để khô máu với Aurelion Sol. Khi Aurelion Sol vừa bật Khai Mở Thiên Hà để tăng tốc độ và kích thước vòng sao thì các bạn hãy làm choáng và câm lặng vị tướng này khi đó Aurelion Sol sẽ không thể tiếp tục bật Khai Mở Thiên Hà mà phải chờ thời gian hồi.

Tinh Vân Cầu của Aurelion Sol có thể che phủ một vùng khá rộng, hãy liên tục di chuyển không nên đứng một chỗ khá lâu.

Chiêu cuối Sóng Ánh Sáng sẽ gây sát thương theo đường thẳng và đẩy bạn ra vòng ảnh hưởng của nội tại của vị tướng này. Hãy chú ý không nên đứng thẳng hàng nhau khi vị tướng này có chiêu cuối.

Tướng khắc chế Aurelion Sol

Zed: Là vị tướng với khả năng dồn sát thương khủng khiếp Aurelion Sol không hề có cửa trong kèo đấu này. Một vị tướng không có kỹ năng chạy trốn như Aurelion Sol sẽ dễ dàng trở thành con mồi của Zed bất cứ khi nào. Xem thêm khắc chế Zed để có thể khắc chế vị tướng này nếu gặp phải.

Fizz: Với khả năng áp sát cùng khả năng né skill Fizz là vị tướng mà Aurelion Sol có có thể đối đầu lại. Chưa kể đến bộ kỹ năng của Fizz có thể gây sát thương vô cùng khủng khiếp sẽ khiến Aurelion Sol bốc hơi trong giây lát.

Ahri: Là vị tướng có khả năng rút máu tốt và khả năng cơ động cao Ahri sẽ khiến Aurelion Sol phải chật vật để đối đầu. Ngoài ra khả năng rút máu của Ahri cũng rất khủng khiếp.

Xerath: Khả năng cấu máu từ xa của Xerath là quá khủng khiếp, chỉ riêng điều này đã khiến cho Aurelion Sol phải chật vật để né tránh chứ không nói gì đến việc gây sát thương.

Kassadin: Khả năng cơ động của Kassadin là nỗi khiếp sợ của Aurelion Sol, trong kèo đấu này Kassadin chỉ việc lao vào dồn sát thương sau đó rút ra nhẹ nhàng.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Enable referrer and click cookie to search for ebbc068cdeb8e719 b9eb29daeb7bd3d7 [] 2.7.3