Jetpack Joyride MOD APK 1.31.2 (Vô Hạn Tiền)

Jetpack Joyride (Tiền mod) là một Game arcade rất hay – chạy vô tận. Phiên bản MOD của Game này không chỉ giữ nguyên lối chơi mà còn có thể mang đến cho bạn số tiền không giới hạn nhờ chức năng Mod Money. Tải ngay bản Mod cho Android để chơi trên phiên bản v1.31.2 mới nhất không cần cập nhật, không cần root máy!

Giới thiệu Game Jetpack Joyride (MOD APK)

APK Jetpack Joyride MOD

Tải game Jetpack Joyride và đi khắp thế giới nơi chúng ta vào vai Barry, một anh chàng quyết tâm phá hủy một cơ sở nghiên cứu khoa học bất hợp pháp. Những chuyên gia độc ác đang có ý định hủy diệt thế giới bằng những phát minh của chúng, và nhiệm vụ của bạn là đánh cắp tất cả những món đồ này và tẩu thoát bằng những chiếc jetpack.

Đây là một Game khá đơn giản, bạn chỉ cần chạm vào màn hình liên tục để khởi động chiếc jetpack của mình để tránh những kẻ thù di chuyển bên dưới, cũng như tránh súng, tia laze. Cố gắng vượt qua giai đoạn đầu với nhiều tiền nhất để sau này bạn có thể mua được những bộ phản lực mạnh hơn, đắt tiền hơn. Game Jetpack Joyride có rất nhiều loại thiết bị bay này với kiểu dáng khác nhau như đĩa bay, rồng, máy bay,… Cùng với nhiều loại vũ khí khác nhau. Tất cả đều có thể được mua bằng tiền vàng mà bạn kiếm được khi chơi game.

Tải xuống Jetpack Joyride MOD cho Android

Cập nhật Jetpack Joyride MOD Full Money

Nhưng trong quá trình chơi game Jetpack Joyride, mình nhận thấy việc vượt qua các màn chơi vốn đã khó mà số tiền kiếm được trong các màn chơi lại rất ít. Trong khi những món đồ, vật phẩm hỗ trợ bạn rất đắt hàng. Chưa kể, muốn mở Key thêm nhiều loại jetpack thì bạn vẫn phải cày tiền khá lâu. Đó là lý do tại sao tôi đã tìm kiếm và chơi với phiên bản Jetpack Joyride MOD để giúp mọi thứ dễ dàng hơn.

Các tính năng của phiên bản MOD

Jetpack Joyride MOD APK đã được tôi sửa đổi (Mod Money Unlimited) nên bạn không cần phải lo lắng về việc mua thêm jetpack trong cửa hàng. Ngoài ra, phiên bản MOD này còn loại bỏ các quảng cáo hiển thị, giúp bạn chơi game không bị gián đoạn.

Làm thế nào để cài đặt trên Android?

  • Bước 1: Tải xuống Jetpack Joyride MOD về điện thoại của bạn
  • Bước 2: Cài đặt phiên bản MOD giống như một File APK thông thường
  • Bước 3: Mở Game và mua bất cứ thứ gì bạn thích

Tóm lược

Jetpack Joyride là một trong những Game được tải xuống nhiều nhất và phổ biến nhất trên Android. Trong trường hợp bạn vẫn chưa chơi Game này cho đến thời điểm này, bạn nên thử tải xuống phiên bản gốc của Jetpack Joyride tại google play để thưởng thức Game gốc. Anh em nào cần bản MOD thì có thể tải về bằng link bên dưới. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tải xuống: Phiên bản MOD

Xem thêm những bài về : Game Mobile

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com