Hướng dẫn tải và cài đặt Arena of Evolution

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách tải và cài đặt Arena of Evolution, tựa game được rất nhiều người chơi quan tâm với lối chơi Auto Chess được nhiều người yêu thích và săn đón hiện nay trên thiết bị của mình.

Nằm trong danh sách những game có lối chơi Auto Chess đang trở thành trào lưu hiện nay, cách tải và cài đặt Arena of Evolution sẽ giúp những game thủ yêu thích tựa game này có thể “giải cơn khát” ngay trên thiết bị di động của mình.

Đấu trường tiến hóa

Hướng dẫn tải và cài đặt Arena of Evolution

* Cách tải xuống và cài đặt Arena of Evolution trên Android

Bước 1: Bạn sẽ lần lượt truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc Google Play Store từ màn hình chính điện thoại. Lúc này chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm ở góc trên màn hình thiết bị.

đấu trường tiến hóa 2

Bước thứ 2: Tại đây, để tải và cài đặt Arena of Evolution trên điện thoại, chúng ta sẽ lần lượt nhập từ Key Arena of Evolution và chọn biểu tượng ứng dụng tương ứng tiếp theo từ danh sách kết quả tìm kiếm.

đấu trường tiến hóa 3

Hoặc có thể truy cập nhanh vào địa chỉ tải ứng dụng Arena of Evolution cho Android tại đây: Tải về Evolution Arena dành cho Android.

Bước 3: Lúc này, hệ thống ứng dụng sẽ lần lượt tải và cài đặt game Arena Of Evolutions trên điện thoại Android của chúng ta. Sau khi quá trình hoàn tất, chúng ta sẽ nhấp vào Mở để bắt đầu Game ngay lập tức.

đấu trường tiến hóa 4

Như vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách tải và cài đặt thành công Arena of Evolution trên điện thoại, còn các thiết bị iPhone thì sao?

* Cách tải xuống và cài đặt Arena of Evolution trên iPhone

Hiện tại, game Arena of Evolution vẫn đang trong giai đoạn sơ khai nên việc game Arena of Evolution vẫn chưa hỗ trợ các thiết bị iPhone, iPad chắc chắn sẽ khiến không ít game thủ sử dụng thiết bị iOS tiếc nuối. Tuy nhiên, 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật cho các bạn cách tải và cài đặt Arena of Evolution trong bài viết này trong thời gian sớm nhất.

– Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin cách chơi Arena of Evolution trên điện thoại đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết trong bài viết. Cách chơi Arena of Evolution để biết thêm về Game này.

Trên đây là bài viết tổng hợp cách tải và cài đặt Arena of Evolution trên điện thoại đang được bàn luận rất nhiều hiện nay, hi vọng với bài viết này các bạn đã nắm được cách làm thế nào để sở hữu được tựa game này trên thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/huong-dan-tai-va-cai-dat-arena-of-evolution-24725n.aspx
Hơn nữa, 9Mobi.vn cũng đã tổng hợp danh sách các tựa game cho bạn Game nhân bản cờ vua tự động đặc biệt quan trọng hiện nay mà bạn có thể lựa chọn khám phá trên thiết bị của mình qua bài viết cùng tên, đừng bỏ lỡ nhé.