Hướng dẫn mở cửa hàng NPC trong Mini World

Tính năng Open NPC Shop trong Mini World cho phép bạn mua bán và trao đổi các sản phẩm, vật phẩm trong game với những người chơi khác, nếu bạn chưa biết cách mở shop trong Mini World thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Làm cùng nhau.

Với chức năng Mở Cửa hàng NPC trong Mini Worldbạn có thể đặt tên cho “nhân viên” bán cửa hàng của bạn, đặt lời chào khi mọi người đến cửa hàng, đặt tên cửa hàng và mô tả thông tin cửa hàng để người mua hàng có thể hiểu rõ về sản phẩm và mặt hàng mà bạn bán nhất.

hướng đi mới của npc trong thế giới mini

Trao đổi và trao đổi vật phẩm trong Mini World với tính năng mở cửa hàng NPC

– Tải về Mini World dành cho Android
– Tải về Mini World dành cho iPhone

Hướng dẫn mở cửa hàng NPC trong Mini World

Bước 1: Từ giao diện chính của Game, bạn chọn Start .

Hình mẫu NPC trong Mini World 2

Bước thứ 2: Sau đó, bạn nhấp vào biểu tượng màu vàng bổ nhiệm Cửa hàng plugin .

hướng đi mới của npc trong mini world 3

Bước 3: Cửa sổ kho plugin hiện ra, chọn danh mục Sinh vật . Ở đây bạn có thể lựa chọn nhân vật bán hàng . Bạn có thể chọn ký tự có sẵn hoặc có thể tạo một nhân vật mới khác bằng cách nhấn Tạo ra .

Hình mẫu NPC trong Mini World 4

Bước 4: Sau đó, bạn chọn mục Vẻ bề ngoài . Ở đây bạn có thể bổ nhiệm cho nhân vật, mô tả nhân vật màu đỏđiều chỉnh kích thước . Bạn cũng có thể thay đổi biểu tượng khác bằng cách nhấp vào Mô hình để lựa chọn mô hình theo sở thích của bạn.

Vai trò của NPC trong Mini World 5

Bước 5: Sau khi thay đổi hợp lý, bạn nhìn xuống và chọn mục Tương tác . Ở đây bạn có thểđặt lời chào khi ai đó đến mua đồ trong cửa hàng. Sau đó, bạn chọn Tương tác mới .

Vai trò của NPC trong Mini World 6

Bước 6: Sau đó, bạn chọn Tạo một cửa hàng mới .

Hình mẫu NPC trong Mini World 7

Bước 7: Bài báo cài đặt kiểm soát cho phép bạn có thể Nhập tên mặt hàng , mô tả những điều này Thông tin Cửa hàng NPC. Sau khi đăng ký, hãy chọn mục bên dưới: Thông số sản phẩm .

Hình mẫu NPC trong mini world 8

Bước 8: Bấm vào dòng Sản phẩm mới với biểu tượng +

Hình mẫu NPC trong mini world 9

Bước 9: Điều này bao gồm một loạt các mục bao gồm: Cây trồng, công cụ, linh tinh, hình vuông . Bạn chọn sản phẩm bạn muốn bán trong cửa hàng sau đó bấm vào ĐƯỢC CHỨ Xác nhận.

Hình mẫu NPC trong mini world 10

Bước 10: Bạn có thể Thông số sản phẩm chi tiết mà bạn bán bằng cách nhấp vào bài viết Sửa chữa . Ở đây bạn có thể đặt tiền tệ, số lượng mua mỗi lần, số lượng bán … Cài đặt được thực hiện để xác nhận bạn nhấn một vài ĐƯỢC CHỨ .

hướng đi mới của npc trong mini world 11

Bước 11: Sau đó, bạn chọn để bảo vệ sau đó quay lại.

Hình mẫu NPC trong mini world 12

Bước 12 : Đến đây là bạn đã mở Shop NPC trong Mini World thành công. Bạn xác nhận lại bằng cách nhấn để bảo vệ sau đó quay lại và quay lại Game để kiểm tra tính năng Shop NPC mà bạn vừa tạo.

ban lãnh đạo npc mới trong thế giới nhỏ 13

https://9mobi.vn/huong-dan-mo-cua-hang-npc-trong-mini-world-25240n.aspx
Như vậy trên đây mình vừa hướng dẫn xong các bạn cách mở cửa hàng NPC trong Mini World. Giờ đây bạn có thể dễ dàng mua bán các vật phẩm yêu thích của mình với những người chơi khác, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều Cách chơi Mini World khác trên 9mobi.vn. Chúc bạn thành công.